Real Madrid vừa phải nhận 3 cái tát trời giáng từ phía PSG, trong trận mở màn vòng bảng Champions League 2019/20.

Hazard 'mất tích' ở Real, mối lo khủng khiếp nhất
Hazard thi đấu mờ nhạt trên sân Công viên các Hoàng tử

Đoàn quân HLV Zidane lép vế hoàn toàn so với nhà ĐKVĐ Ligue 1. Riêng cá nhân Hazard vật vờ như "bóng ma" suốt khoảng thời gian có mặt trên sân.

Xuất hiện rất nhiều câu hỏi về động lực thi đấu của các cầu thủ Real Madrid, khi mà họ đang ngủ quên trên ánh hào quang quá khứ.

Trong studio bình luận của BT Sport, cựu trung vệ Rio Ferdinand cho rằng, cuộc chuyển nhượng Hazard sang Madrid là sai thời điểm, khi Real đang sa sút không phanh.

"Khi cập bến một đội bóng mới, đặc biệt tầm vóc như Real Madrid, Hazard cần phải trở thành nhân vật trung tâm, được đồng đội chuyền bóng cho thường xuyên.

Tôi sợ rằng Hazard đến Bernabeu không đúng lúc. Đội hình của họ ngày càng già nua, không có động lực tiến lên và thiếu hẳn khát vọng chiến đấu ở thời điểm hiện tại. Điều này ảnh hưởng xấu đến Hazard trong thời gian dài sắp tới."

 
Hazard 'mất tích' ở Real, mối lo khủng khiếp nhất
Hazard đến Real trong giai đoạn thoái trào

Tiền đạo cao kều Peter Crouch cũng đồng tình quan điểm Hazard cần có bóng nhiều hơn để làm nên sự khác biệt với kỹ năng của mình.

"Hazard ở Chelsea nằm trong tốp 5 cầu thủ Hàng đầu Thế giới. Nhưng xem anh ấy chơi bóng hôm nay thì mọi thứ không còn như vậy.

Tại Chelsea, Hazard là ngôi sao số 1 và luôn được đồng đội bơm bóng khi tấn công. Còn ở Real hiện tại, anh dường như bị cô lập và chưa bắt nhịp với các thành viên mới xung quanh."

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

* Đăng Khôi