PSG giành chiếc vé đầu tiên của chung kết Cúp C1 năm nay sau khi thắng đẹp Leipzig (Đức) 3-0 với các bàn thắng của Marquinhos, Di Maria và Juan Bernat.

Chủ tịch PSG phấn khích, Neymar và Mbappe chờ lên ngôi
Neymar đăng tải hình ảnh ăn mừng của PSG sau khi lấy vé chung kết Cúp C1

Danh hiệu Champions League chính là điều nhà vô địch Ligue 1 khao khát suốt cả thập kỷ qua và họ đang có thời cơ thuận lợi hơn bao giờ.

Ông chủ của PSG, Nasser Al-Khelaifi không giấu được niềm xúc động lớn: “Đây là một đêm lịch sử với PSG, thật tuyệt vời.

Tôi tự hào về CLB, đây là trận chung kết Cúp C1 đầu tiên của chúng tôi. Thành thật mà nói, đó là một giấc mơ nhưng nó không dừng lại ở đây.

Chủ tịch PSG phấn khích, Neymar và Mbappe chờ lên ngôi
Còn khoảnh khắc này xuất hiện trên trang cá nhân Mbappe, được David Beckham chúc mừng chiến thắng

Chúng tôi đang đến gần hơn với giấc mơ vô địch Champions League. Các CĐV không thể ở bên chúng tôi nhưng chiến thắng này là dành cho họ”.

 

Trong khi đó, khoảnh khắc ghi lại ở hậu trường cho thấy niềm hân hoan lớn của các cầu thủ PSG. Neymar và Mbappe khoác vai ăn mừng cùng nhắn gửi: Chúng tôi chỉ còn cách 1 chiến thắng nữa là vô địch Champions League! Ở họ cháy lên niềm tin mãnh liệt.

Bên cạnh đó, Neymar đăng tải hình ảnh ăn mừng của toàn đội với chỉ 1 từ chứa đủ tất cả: Final (Chung kết) và không quên cảm ơn Chúa.

Chủ tịch PSG phấn khích, Neymar và Mbappe chờ lên ngôi
Neymar và Mbappe chờ làm nên lịch sử ở trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật này

Còn Kylian Mbappe nhắc lại: “Một bước nữa để làm nên lịch sử’. Ngay sau đó, chân sút người Pháp nhận được chúc mừng từ cựu danh thủ MU, David Beckham, với chiến tích cùng PSG lấy vé chung kết Cúp C1.

Đội trưởng Thiago Silva, người xác nhận sẽ rời PSG khi kết thúc chiến dịch nên sẽ không gì tuyệt hơn là cùng CLB chinh phục được danh hiệu lớn: “Chiến thắng mang tính lịch sử với PSG nhưng nó chưa kết thúc. Trận chung kết Cúp C1 vào Chủ nhật này sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi với PSG.

Tôi đã nói rằng muốn kết thúc (bằng danh hiệu) ở châu Âu với PSG. Tôi bình tĩnh. Trái tim tôi sẽ ở đây mãi mãi, với 2 màu xanh – đỏ”.

L.H