Chiều qua (13/6), "bom tấn" trị giá 88 triệu bảng Eden Hazard đã có buổi ra mắt long trọng tại Bernabeu, trước hơn 5 vạn CĐV nhiệt thành của Real Madrid.

Luka Modric,Eden Hazard,Real Madrid
Hazard chưa chọn được số áo cho bản thân mình

Mơ ước khoác áo kền kền trắng của Hazard trở thành sự thật. Tuy nhiên, tại đội bóng mới, anh sẽ không được mặc áo đấu số 10 ưa thích.

Khi các phóng viên đặt câu hỏi về vấn đề này, ngôi sao người Bỉ đáp lại: "Tôi có nói chuyện với Luka Modric thông qua người phiên dịch Mateo Kovacic.

Bản thân có hỏi đùa anh ấy rằng liệu tôi có thể lấy áo số 10 được không. Modric dứt khoát từ chối. Bởi vậy, tôi sẽ tìm cho mình một số áo khác.

 

Thực sự là điều này cũng không quá quan trọng. Cốt yếu là tôi sẽ cống hiến, chiến đấu hết mình vì Real Madrid trong những năm tới."

Luka Modric,Eden Hazard,Real Madrid
Modric quyết không nhả áo đấu số 10 cho ngôi sao người Bỉ

Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo, Hazard có phần khiêm tốn: "Tôi vẫn chưa phải là Galatico. Hy vọng một ngày nào đó sẽ xứng đáng nhận cái biệt danh đó.

Sau tất cả những gì đã làm trong quá khứ, giờ mọi thứ gần như bắt đầu từ con số 0. Tôi không phải Galatico đâu nhé, chỉ là một cầu thủ tốt mà thôi.

Thành công trước đây là ở Chelsea. Tôi muốn giành thật nhiều chiến thắng cùng Real Madrid. Thử thách phía trước rất lớn, nhưng bản thân tôi đã sẵn sàng."

* An Nhi