Vào 23h30 đêm nay, 19/9, MU ra quân Ngoại hạng Anh tiếp Crystal Palace, với chỉ có thêm 1 tân binh trong đội hình là cựu tiền vệ Ajax.

Solskjaer thừa nhận sự thật buồn về MU
MU đến nay mới chỉ có được Van de Beek, còn bế tắc với mục tiêu Jadon Sancho khiến cựu trung vệ Rio Ferdinand phải thốt lên đầy thất vọng việc mua sắm của Quỷ đỏ

Cựu trung vệ Rio Ferdinand sốt ruột quá đã phải… gào lên với đội bóng cũ, hãy nhìn Chelsea xem cách họ đàm phán mua sắm…

Người hâm mộ cũng vô cùng sốt ruột, bày tỏ thất vọng với Phó Chủ tịch – GĐĐH Ed Woodward và gia đình nhà Glazer.

Ngoài thương vụ chốt được nhanh chóng là Van de Beek nhờ có huyền thoại Quỷ đỏ làm sếp bự ở đây – cựu thủ thành Van de Sar, MU chật vật trong các mục tiêu khác nhất là với Jadon Sancho của Dortmund.

Việc cầu thủ chạy cánh có hành động ‘thích’ (like) Thiago Alcantara đến Liverpool, được cho nói thay biểu lộ thất vọng MU không quyết liệt đưa anh về Old Trafford.

 
Solskjaer thừa nhận sự thật buồn về MU
Solskjaer thừa nhận việc mua sắm của MU đã không diễn ra như kế hoạch

Solskjaer thừa nhận: “Cuộc sống không phải như một đường thẳng nên đôi khi nó không diễn ra như kế hoạch. Tuy nhiên, thời gian phiên chợ hè 2020 vẫn còn vài tuần nữa (đóng cửa ngày 5/10).

Vẫn có khả năng xảy ra MU mua thêm được mục tiêu nào đó. Lãnh đạo CLB biết tôi đánh giá về đội hình hiện tại thế nào và cần thêm gì. Hãy xem liệu chúng tôi có thể bổ sung những gì nhắm tới hay không".

Cựu danh thủ chia sẻ thêm, nếu nói muốn thì ông mong có những tân binh càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu phải chờ để có được cầu thủ phù hợp với MU thì cũng sẵn sàng.

Bạn luôn muốn các bản hợp đồng mới có mặt càng sớm càng tốt. Tuy nhiên mùa giải trước của chúng tôi cho thấy, cầu thủ giỏi có thể thích nghi nhanh chóng cùng đội. Như Harry Maguire đến rất muộn nhưng ngay lập tức có ảnh hưởng lớn đến màn trình diễn của MU”.

Theo Solskjaer thì không dễ MU có được mục tiêu như mong muốn, trong kỳ chuyển nhượng bị ảnh hưởng đáng kể vì đại dịch.

L.H