Ngôi sao người Pháp chấn thương nghỉ phần lớn mùa giải này. Hiện anh đang trong quá trình hồi phục nhưng vẫn nung nấu ý định rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Khi các phóng viên hỏi về thời gian cụ thể Pogba thi đấu trở lại, Solskjaer tỏ ra khá dè dặt: "Dĩ nhiên, tôi sẽ nói đến điều này một khi Pogba sung mãn về thể lực.

Solskjaer nói lời phũ phàng, Pogba sắp biến khỏi MU
Pogba đang trong quá trình điều trị chấn thương

Cậu ta hoàn toàn đủ năng lực để chơi cho MU. Tôi không nghi ngờ gì về chuyện Pogba khao khát phục vụ đội bóng."

Thực tế, nhà vô địch World Cup 2018 mới chỉ ra sân 8 trận kể từ đầu mùa. Lần cuối cùng anh xuất hiện trên sân là ở trận thắng 4-1 trước Newcastle hôm Boxing Day.

 

Pogba đã phải trải qua ca phẫu thuật để giải quyết chấn thương mắt cá. HLV Solskjaer cho phép cậu học trò phục hồi ở Dubai trong khi các thành viên còn lại trong đội tập huấn ở Tây Ban Nha.

Nói lý do về việc Pogba không tham dự chuyến đi đến Marbella cùng toàn đội, Solskjaer cho biết: "Tôi không nhất thiết phải biện minh cho mỗi quyết định.

Pogba cũng chỉ quanh đây thôi và đương nhiên tôi đồng ý để cậu ta tập hồi phục ở một nơi khác.

Là cầu thủ, điều tồi tệ nhất chính là chấn thương. Rõ ràng Paul Pogba rất muốn được ra sân chơi bóng. Cậu ấy đang lao động chăm chỉ để có thể sớm tái xuất.

Bản thân tiền vệ người Pháp đã phải xa sân cỏ quãng thời gian dài. Chính vì thế, Pogba sẽ phải đối diện thách thức không nhỏ khi muốn tìm lại phong độ."

* An Nhi