Trong ngày lễ tặng quà (Boxing Day) hôm nay, Quỷ đỏ sẽ tiếp Newcastle trên sân nhà Old Trafford lúc 22h (giờ VN).

Solskjaer hứa MU phản ứng dữ dội sau trận thua sốc
Solskjaer hứa hẹn MU sẽ thi đấu ngày càng tốt hơn

Lượt đi, MU đã phơi áo 0-1 trên sân St James’ Park. Phong độ của đội bóng thành Manchester hiện vẫn khá thất thường, có thể thắng những đối thủ mạnh nhưng lại thường xuyên mất điểm trước các đội bóng trung bình.

Điển hình là trận thua 0-2 trước Watford mới đây. Trong cuộc họp báo trước cuộc đấu Newcastle, HLV Solskjaer chia sẻ:

"Chúng tôi rất thất vọng khi thua Newcastle ở lượt đi khi kiểm soát bóng hơn 70%. MU chưa duy trì được sự ổn định cần thiết.

 

Rõ ràng, chúng tôi sẽ có phản ứng mạnh mẽ sau thất bại trước Watford. Đây là mùa bóng thăng trầm và BHL sẽ cố gắng tìm ra lối chơi và những con người phù hợp nhất với đội cho mùa giải tới."

Khi được hỏi MU không còn khiến đối thủ e sợ như trước kia, Solskjaer nói thêm: "Chúng tôi vẫn đang giữ sự phát triển và tiếp tục phát huy những điểm mạnh.

Hy vọng MU sẽ có cách phá vỡ hàng thủ các đội bóng chơi phòng ngự chủ động. Quỷ đỏ muốn trở thành đội bóng thống trị và đánh bại đối thủ. Liverpool đã phải mất vài năm để làm được điều đó.

Đúng là hiện MU chơi phản công tốt và sở hữu nhiều cầu thủ tốc độ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể ngăn cản các pha phản đòn của đối phương. Mọi người sẽ thấy được sự tiến bộ của toàn đội thời gian tới".

* An Nhi