N'Golo Kante, Willian và Antonio Rudiger đều tham gia buổi tập cùng toàn đội Chelsea chiều qua. Tuy nhiên, Lampard không dám chắc họ đã đủ thể lực ra sân trong chuyến làm khách trên sân Old Trafford.

Lampard lo vỡ mặt trước đại chiến MU vs Chelsea

Lampard lo vỡ mặt trước đại chiến MU vs Chelsea

Rudiger và Kante đã trở lại tập luyện

Chạm trán MU sẽ chính thức khởi đầu triều đại mới The Blues dưới trướng Frank Lampard. Bởi vậy, nhà cầm quân trẻ người Anh rất muốn có được dàn binh lực hùng hậu nhất để đấu trí với Solskjaer.

"Kante đã tập luyện. Nhưng liệu cậu ấy có sung sức để ra sân? Đó vẫn là câu hỏi khiến tôi băn khoăn và cần phải đưa ra quyết định trước trận.

Tình trạng của Rudiger và Willian cũng tương tự. Họ tập luyện trở lại nhưng thời điểm hiện tại dường như còn quá sớm. Tôi cần có thêm đánh giá cho đến Chủ nhật" - Frank Lampard chia sẻ.

Tân HLV Chelsea cũng xác nhận, tài năng trẻ Callum Hudson-Odoi bắt đầu tập nhẹ sau quãng thời gian dài dưỡng thương gân achilles.

 

Cầu thủ chạy cánh 18 tuổi đang bước vào năm cuối hợp đồng. Lampard rất muốn Hudson-Odoi ở lại nhưng đến lúc này, tiến trình đàm phán giao kèo mới chưa có sự tiến triển.

Lampard lo vỡ mặt trước đại chiến MU vs Chelsea
Lampard lo lắng về vấn đề lực lượng

"Lãnh đạo đội bóng vẫn thương lượng với đại diện của Callum. Chúng tôi muốn cậu ấy gắn bó lâu dài, bản thân tôi là HLV trưởng cũng hy vọng vậy.

Thông tin tốt hơn là Hudson-Odoi đang làm việc chăm chỉ nhằm cải thiện nền tảng thể lực. Mong rằng cậu ta sớm tái xuất để mang đến nhiều giá trị lợi ích cho đội bóng."

Các nhân tố trên mặt trận tấn công như Ross Barkley, Christian Pulisic và Pedro đều chơi khá hay trong các trận giao hữu vừa qua nên nhiều khả năng sẽ chiếm suất đá chính ở trận thư hùng với MU.

* Đăng Khôi