Ngoại hạng Anh bị hoãn lại từ giữa tháng 3, do dịch Covid-19 và sẽ trở lại vào 17/6 tới đây. Hai ngày sau đó, MU ‘ra quân’ với chuyến làm khách đến Tottenham.

Vị thuyền trưởng Solskjaer tuyên bố, Quỷ đỏ sẽ chơi với tinh thần rực lửa như đã đè bẹp Chelsea 4-0 ngày khai màn giải.

HLV Solskjaer trông chờ MU thắng to Tottenham
Lượt đi MU dưới thời Solskjaer thắng Tottenham và Mourinho 2-1

Chúng tôi mong chờ những trận đấu này (Premier League trở lại) từ lâu. Để chuẩn bị cho trận đầu tiên diễn ra tới đây, MU cần phải đẩy mạnh việc đào tạo để có thể giành lợi thế trong cuộc chơi một lần nữa.

Chúng tôi sẽ phải nỗ lực với khả năng cao nhất, phải hết sức tập trung trong cuộc đấu với Tottenham. Chúng tôi biết, đó là trận đấu lớn cho tất cả mọi người.

MU đã thắng đẹp Chelsea (4-0) trong ngày khai màn mùa giải Premier League 2019/20. Tôi tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ bước vào trận đấu Tottenham với tâm lý tương tự và chơi một trận thật hay".

 
HLV Solskjaer trông chờ MU thắng to Tottenham
Marcus Rashford, tác giả cả 2 bàn cho MU ở lượt đi, đã bình phục chấn thương

MU hiện đứng thứ 5 trên BXH sau 29 lượt đấu, có chuỗi 11 trận bất bại trước khi giải bị hoãn vì Covid-19.

Theo chia sẻ của nhà cầm quân người Na Uy, ngoài việc MU tập trung rèn những gì họ đã làm tốt, đúng thì ông cũng thực hiện một số ý tưởng mới.

Ông bày tỏ: “Hi vọng chúng tôi có thể cho thấy nhiều điều như đã làm được trước khi mùa giải tạm dừng.

MU sẽ có những trận đấu liên tục vào cuối tuần – giữa tuần rồi lại cuối tuần. Vì vậy, chúng tôi cần phải tập trung vào chính bản thân, chứ không chỉ là trận đầu tiên ngày trở lại, đấu Tottenham”.

L.H