MU đã dùng nhiều tiền hơn để ‘thắng’ bằng được hàng xóm Man City trong cuộc đua giành Alexis Sanchez từ Arsenal vào tháng 1/2018.

Alexis Sanchez đổ lỗi Mourinho khiến sự nghiệp thê thảm ở MU
Alexis Sanchez đổ lỗi tại Mourinho khiến anh mất hết tự tin ở MU, có thời gian đáng quên tại đây

Tuy nhiên, Quỷ đỏ và Mourinho nhanh chóng phải ôm nỗi thất vọng lớn, và đến tận bây giờ đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa giải quyết xong xuôi được ‘cục nợ’ Alexis Sanchez.

Inter Milan đang mượn Sanchez nhưng đã thông báo với MU, sẽ không mua đứt mà trả lại Quỷ đỏ, khi qua Serie A tiền đạo này cũng chẳng khá lên được là bao.

Phát biểu trên BBC mới đây, Alexis Sanchez đã đổ tội cho Mourinho, khiến anh mất hết sự tự tin ở Old Trafford nên mới chơi tệ như vậy.

 

Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất thế giới, theo cách mà ông huấn luyện, nghiên cứu các video, cách ông nói về mọi thứ.

Nhưng sau đó, mọi người trong đội có cảm giác bị đá ra ngoài. Như tôi, lúc không được đá, nhưng trận sau ông tung vào sân và tiếp đến lại bị… bỏ rơi. Cứ như vậy khiến cầu thủ dần dần mất hết đi tự tin, bạn hiểu không?

Một không khí ngột ngạt trong phòng thay đồ sau đó. Có khi tôi chơi tốt, ghi được 1 bàn nhưng ông vẫn gạt tôi ra. Tôi nói: Tôi yêu bóng đá. Tôi đã chơi bóng từ lúc 5 tuổi nên nếu đối xử với tôi như vậy, tôi không còn niềm vui. Tôi là như vậy ”.

Sanchez chỉ ghi được 5 bàn trong 45 lần ra sân cho MU, còn tại Inter Milan mới có đúng 1 bàn sau 15 lần được HLV Conte sử dụng.

MU rất muốn bán đứt Sanchez nhưng điều này không dễ, bởi mức lương khủng 500.000 bảng/tuần mà tiền đạo Chile được hưởng.

L.H