Hiện chân sút người Chile đang thi đấu cho Inter Milan dưới dạng cho mượn. Tuy nhiên, anh cũng gặp trở ngại vì dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng.

Lộ diện bến đỗ mới của 'ông kễnh' tệ nhất MU
Alexis Sanchez không còn chỗ đứng ở MU

Qua 15 lần ra sân trong màu áo Inter, Alexis Sanchez mới chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng. Thành tích tệ hại khiến anh khó lòng kiếm được bản hợp đồng dài hạn ở thành Milan.

Các sếp MU cũng đang đau đầu trường hợp của cựu cầu thủ Arsenal, khi anh hưởng lương cao nhất tại Old Trafford nhưng không đóng góp được gì nhiều.

Mặc dù vậy, cũng không loại trừ khả năng Alexis Sanchez sẽ trở lại Chile mùa tới nếu không tìm được giải pháp chuyển nhượng.

 

Tiền đạo 31 tuổi không thi đấu ở quê nhà kể từ ngày rời Corbeloa năm 2006. Mặc dù vậy, Chủ tịch CLB Universidad de Chile - ông Jose Luis Navarrete nói:

"Tôi đã trò chuyện với Alexis Sanchez. Cậu ấy là fan cứng của Universidad de Chile. Sanchez muốn giải nghệ trong màu áo CLB.

Tôi cũng mong chờ những Marcelo Díaz, Isla, Edu Vargas, Alexis Sanchez trở về quê hương. Sẽ thật tuyệt vời nếu điều này trở thành sự thật."

Alexis Sanchez hiện đang kiếm 505.000 bảng/tuần tại nhà hát của những giấc mơ. Bởi vậy, muốn hồi hương anh buộc phải chấp nhận giảm lương.

* An Nhi