Vào lúc 23h30 đêm nay, 12/9, giờ VN, các nhà vô địch Liverpool có trận đón tiếp tân binh Leeds do HLV Marcelo Bielsa dẫn dắt.

Klopp lớn tiếng ‘dọa’ Leeds trước trận mở màn của Liverpool
HLV Bielsa tuyên bố sẵn sàng cùng Leeds chấm dứt kỷ lục không thua sân nhà từ 2017 của Liverpool

Liverpool chưa thua một trận sân nhà nào tại Premier League kể từ tháng 4/2017, tuy nhiên bậc thầy Bielsa đã không ngại khiêu khích rằng sẽ cùng Leeds kết thúc kỷ lục ấy của Quỷ đỏ vùng Merseyside.

Ông lấy lý do, Anfield sẽ không còn là Anfield với những khán đài trống, và đó là thời cơ cho Leeds.

Nhưng Klopp dù bày tỏ sự ngưỡng mộ với những gì HLV Bielsa làm được cho đối thủ, đã đanh thép đáp lại, hãy chờ đấy, Liverpool sẽ cho ông và Leeds biết mùi vị!

Tôi rất tôn trọng những gì Leeds làm được và tôi có nghe Marcelo Bielsa nói rằng, Anfield không còn là Anfield khi không có sự cổ vũ của khán giả. Ở một góc độ nào đó ông ấy đúng.

 
Klopp lớn tiếng ‘dọa’ Leeds trước trận mở màn của Liverpool
Tuy nhiên, Klopp đanh thép đáp trả đối thủ sẽ có trận chơi khó chịu nhất từ trước tới nay

Tuy nhiên, có một điểm quan trọng, đó là Anfield vẫn là Anfield, là sân nhà của chúng tôi và chúng tôi là Liverpool!

Có thể, đã lâu họ không chơi bóng ở đây nên không thấy e ngại gì. Điều đó tốt thôi, nhưng chúng tôi sẵn sàng chiến hết mình, khiến cho họ cảm thấy khó chịu hơn bất cứ đội nào từng gặp mùa trước.

Nếu không làm được vậy, chúng tôi sẽ là những kẻ khốn khổ. Đây là đầu tiên của mùa giải và có vẻ là một lợi thế cho Leeds vì họ đã chờ được rất lâu để được trở lại Premier League.  

Mọi người cho rằng, Leeds mới lên nên hăng hái, sẽ chiến đấu hết mình, còn Liverpool là nhà vô địch nên tự mãn.

Không đâu, chừng nào chúng tôi còn thở, sẽ không để điều đó xảy ra. Đó là điều chúng tôi phải đảm bảo trong trò chơi này. Sẽ là trận đấu căng thẳng nhất mà Leeds từng có, nếu không Liverpool sẽ gặp nhiều vẫn đề hơn tôi trông đợi”.

L.H