HLV Solskjaer đang đứng trước quyết định khó khăn về trường hợp Maguire, khi thông tin cầu thủ 27 tuổi này bị bắt giữ ở Mykonos khiến hình ảnh MU xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Harry Maguire nguy cơ bị tước băng đội trưởng MU
Harry Maguire có thể bị tước băng đội trưởng MU

Nguồn tin độc quyền từ Daily Star cho hay, không loại trừ khả năng Harry Maguire sẽ phải chuyển giao băng đội trưởng mùa tới cho Bruno Fernandes hoặc David De Gea.

Thủ quân MU cùng 2 người bạn có cuộc ẩu đả bên ngoài quán bar với một nhóm du khách người Anh khác, trong tình trạng không còn tỉnh táo do có uống rượu trước đó.

Khi cảnh sát đến can thiệp, dẹp loạn, nhóm của Harry Maguire bị cáo buộc đã chống cự, không những vậy còn lăng mạ, hung hăng đánh cả cảnh sát.

 

Rốt cuộc, Maguire cùng 2 người bạn đã bị bắt vào đồn và được thẩm vấn ngay trong đêm. Hôm nay, anh sẽ có phiên điều trần với công tố viên ở tòa án Syros, Hy Lạp.

Hè năm ngoái, Harry Maguire rời Leicester gia nhập MU với mức phí 80 triệu bảng, biến anh trở thành hậu vệ đắt giá nhất Thế giới.

Với những màn trình diễn ấn tượng cùng tư chất thủ lĩnh trên sân, Maguire đã được HLV Solskjaer tín nhiệm trao băng đội trưởng MU hồi giữa mùa.

* Đăng Khôi