Hơn một năm trước, lãnh đạo MU xác nhận muốn tuyển mộ một vị Giám đốc kỹ thuật đầu tiên trong lịch sử nhằm giúp HLV Solskjaer khâu chuyển nhượng.

Chuyển nhượng quá 'chất', MU không cần Giám đốc kỹ thuật
MU khá thành công trong khâu chuyển nhượng gần đây

Các huyền thoại Quỷ đỏ như Rio Ferdinand, Patrice Evra hay Van Der Sar đã được nhắm đến. Bên cạnh đó là những cái tên kỳ cựu như cựu Giám đốc PSG - Antero Henrique, hay kiến trúc sư thể thao của RB Leipzig - Ralf Rangnick.

Nguồn tin từ The Athletic cho hay, MU hiện không vội vàng trong việc tìm người vì những thành công trên thị trường chuyển nhượng gần đây.

"Việc tuyển thêm Giám đốc kỹ thuật không còn nằm trong các cuộc bàn thảo của lãnh đạo MU nữa. CLB chưa cần người phụ trách chính sách chuyển nhượng".

 

Cả Woodward và Solskjaer đang có sự đồng thuận, tính nhất quán về chiến lược tuyển mộ, đưa về các cầu thủ trẻ tiềm năng phát triển trong tương lai.

Hè năm ngoái, MU đã rước về hai tài năng trẻ Daniel James cùng Wan-Bissaka với tổng mức phí 70 triệu bảng. Bộ đôi trên đều phát huy tốt năng lực.

Đến mùa đông, có một chút tiếc nuối khi Quỷ đỏ để vuột Erling Haaland vào tay Dortmund. Tuy nhiên, sau đó họ đã thâu nạp Bruno Fernandes.

Sự xuất hiện của cầu thủ người Bồ Đào Nha thổi luồng gió mới tích cực, giúp MU thi đấu thăng hoa trước khi mùa giải tạm ngưng vì dịch Covid-19.

Giờ ban lãnh đạo Quỷ đỏ rất tự tin về khả năng săn tìm cầu thủ, tuyển mộ, dựa trên kinh nghiệm của chuyên gia đàm phán Matt Judge.

* An Nhi