Antoine Griezmann sớm thông báo rời Atletico sau 5 năm, khi mùa giải vừa qua còn chưa kết thúc. Đội bóng thành Madrid cũng chấp nhận mất trụ cột của mình, sau khi biết được tiền đạo Pháp đã ‘đi đêm’ đạt thỏa thuận hợp đồng với Barca từ tháng 3.

Barca và Griezmann khiến Atletico phẫn nộ, tung hê hợp đồng
Griezmann từng ở lại vì Atletico lúc CLB khó khăn bị cấm chuyển nhượng, nhưng cách anh rời đi lúc này đang gây phẫn nộ

Barca được cho sẽ nổ ‘bom tấn’ Griezmann ngay sau khi điều khoản hợp đồng từ 200 triệu euro xuống còn 120 triệu euro của tiền đạo này được kích hoạt vào ngày 1/7.

Tuy nhiên, đến lúc này (6/7) thương vụ vẫn chưa diễn ra, trong khi vào ngày hôm qua, Chủ tịch Barca, Bartomeu khẳng định đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên giữa 2 CLB.

Động thái của người đứng đầu sân Nou Camp khiến Atletico sôi máu, phát đi thông báo tung hê ‘trò bẩn’ của Barca cũng cách cư xử tệ của Griezmann.

 
Barca và Griezmann khiến Atletico phẫn nộ, tung hê hợp đồng
Tiền đạo Pháp để mất hình ảnh khi ra đi theo cách thiếu fair-play

Cụ thể hơn, Atletico công khai chuyện Griezmann yêu cầu ra đi cũng như đã bí mật đi đêm trước đó, đàm phán từ tháng 2 và đạt thỏa thuận từ tháng 3 – thời điểm CLB phải tập trung đấu Juventus ở Cúp C1.

Đội bóng thành Madrid cũng công khai luôn, cuộc gặp vừa qua giữa đại diện 2 đội, phía Barca xin… trả chậm mức phí hợp đồng (khi đã giảm xuống còn 120 triệu euo).

“Chúng tôi tin rằng Barca và Griezmann đã thiếu tôn trọng Atletico Madrid và người hâm mộ của chúng tôi”.

Thông báo phát đi cũng nhắc Griezmann đến hội quân với toàn đội trước mùa giải mới vào Chủ nhật này.

L.H