Trong điều kiện thời tiết băng giá tại Anfield, tay giữ gôn số 1 của Liverpool đã bị trừng phạt vì hai pha đá bóng vào chân đối thủ, tạo điều kiện cho Man City lần đầu tiên thắng ở đây kể từ 2003.

Tội đồ Alisson nói gì với Klopp sau thảm họa trước Man City
Alisson tái hiện thảm họa Karius 

Theo thống kê của Squawka, Alisson là cầu thủ Liverpool đầu tiên để mắc 2 lỗi dẫn đến bàn thua trong một trận đấu ở Champions League hoặc Premier League, kể từ khi Loris Karius phạm phải ở chung kết Champions League 2018 của Quỷ đỏ với Real Madrid.

Liverpool hiện kém Man City tới 10 điểm và đã đầu nhiều hơn đối thủ 1 trận. Nhiều ý kiến cho rằng, với thất bại này, thầy trò Klopp đếm dần ngày trở thành cựu vương.

Klopp tin rằng, Alisson sẽ rút ra kinh nghiệm sau sai lầm tệ hại của mình.

Tội đồ Alisson nói gì với Klopp sau thảm họa trước Man City
Thủ thành Brazil vô cùng thất vọng và ân hận, nhưng làm sao thay đổi được kết quả nữa đây
 

Tôi đã nói chuyện với Alisson. Cậu ấy rõ ràng là rất thất vọng, miệng liên tục nói ‘không phải hôm nay, không phải hôm nay’.

Đúng vậy, đó là vấn đề với những sai lầm, bạn không thể quyết định khi nào thì phạm phải chúng. Điều duy nhất bạn có thể làm là học hỏi từ đó.

Đó là những gì Alisson sẽ làm và nó sẽ không bao giờ xảy ra với cậu ấy nữa, tôi khá chắc chắn điều này.

Alisson là thủ môn đẳng cấp thế giới, đêm nay có một số chuyện đã xảy ra với một ít sai lầm và chúng tôi phải giải quyết điều đó.

Chúng tôi có những đêm như thế này, ngày mai Alisson sẽ ổn và chúng tôi sẽ lại đi tiếp”.

L.H

Klopp đưa ra lý do ‘lạ’ khiến Liverpool thua sấp mặt Man City

Klopp đưa ra lý do ‘lạ’ khiến Liverpool thua sấp mặt Man City

Liverpool nhận thêm cú sốc trên sân nhà với trận thua tối tăm mặt mũi 1-4 trước Man City. HLV Jurgen Klopp chỉ ra lý do ‘lạ’ đẩy nhà vô địch vào cảnh thảm.