- Bầu Hiển rất vui với chiến thắng đầu tay của Hà Nội FC trong trận khai màn V.League. Đặc biệt bầu Hiển hết lời khen ngợi hai siêu phẩm của chân sút trẻ Quang Hải.

Chiêm ngưỡng 2 siêu phẩm bàn thắng của Quang Hải:


Quang Hải chính là người hùng trong chiến thắng 3-2 của Hà Nội FC trước Than Quảng Ninh. Cả hai pha ghi bàn của chân sút mang áo số 19 đều là những siêu phẩm.
 

Ngay ở phút thứ hai, pha làm bàn rất đẹp mắt của Quang Hải đã khiến thủ thành Tuấn Linh bó tay hoàn toàn, còn ở bàn thắng thứ 2 ở những phút đầu hiệp hai, chân sút CLB Hà Nội FC tiếp tục khiến thủ thành Than Quảng Ninh phải bó tay.

Bầu Hiển: “Siêu phẩm của Quang Hải đã được lập trình”

Bầu Hiển hết lời khen ngợi hai siêu phẩm của Quang Hải. Ảnh S.N

“Tôi đã bật dậy vỗ tay khen ngợi hai pha ghi bàn của Quang Hải. Dù còn rất trẻ nhưng cậu ấy đã có hai bàn thắng rất đẳng cấp. Với tôi, bàn thắng của Quang Hải giống như đã được lập trình trên máy tính. Quá tuyệt vời”, bầu Hiển tỏ ra phấn khích với hai siêu phẩm của Quang Hải.

Cũng theo ông chủ Tập đoàn T&T, đây là trận thắng xứng đáng của Hà Nội FC, dù đã có thời điểm thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm gặp khó khăn. Để ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng toàn đội, bầu Hiển thưởng nóng vượt khung 300 triệu (theo quy định mỗi trận thắng thưởng 300 triệu), mỗi cầu thủ ghi bàn được thưởng thêm 20 triệu.

Về phần mình, Quang Hải khiêm tốn cho biết: “Đây là trận đấu nhiều trụ cột không thể ra sân vì những lý do khác nhau, nên cầu thủ trẻ chúng tôi phải cố gắng hết sức. Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần tôn trọng đối thủ và giành chiến thắng xứng đáng”.

Hữu Nghiêm