Tình huống diễn ra ở phút 57 trận đấu giữa Việt Nam và Iran, trong nỗ lực bật lên tranh cướp bóng, Đức Huy va chạm rất mạnh với Taremi.

Do thua thiệt về thể hình nên tiền vệ của Việt Nam không may bị va đập mạnh vào vai của ngôi sao bên phía Iran.

Xem video:

Sau tình huống này, đầu tiền vệ sinh năm 1995 đập mạnh xuống đất và trọng tài lập tức cho bác sĩ vào sân để chăm sóc. Sau đó Đức Huy tiếp tục thi đấu thêm được ít phút trước khi được HLV Park Hang Seo rút ra để nhường chỗ cho Ngân Văn Đại. 

Bác sĩ đội tuyển Việt Nam chia sẻ: "Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời do va chạm vào đầu. Cậu ấy không cần phải điều trị vì nó sẽ tự hết và không để lại hậu quả gì. Điều cần làm là ngủ một giấc ngon lành, sau một đêm mọi việc sẽ ổn trở lại".  

Trên trang Facebook cá nhân, Đức Huy chia sẻ sau trận đấu: "Có thể lúc này tôi không nhớ ra điều gì. Nhưng Ngày mai thức dậy nhìn tấm ảnh này. Là tôi biết ngày hôm qua tôi đã ra sân chiến đấu cùng những người đồng đội của mình!".

 
Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời sau trận đấu với Iran
Dòng chia sẻ của Đức Huy trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: FBNV

Dòng chia sẻ của Đức Huy nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, cùng hàng nghìn comment động viên tiền vệ quê Hải Dương.

Trận này, tuyển Việt Nam dù đã thi đấu đầy quả cảm nhưng không thể gây bất ngờ khi để thua 0-2 trước ứng cử viên vô địch, Iran.

Dù vậy, cơ hội đi tiếp của của tuyển Việt Nam vẫn còn. Nếu đánh bại Yemen ở lượt trận cuối và đạt hiệu số bàn thắng bại đủ cạnh tranh vào top 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Video bàn thắng Việt Nam 0-2 Iran:

Thiên Bình  (nguồn clip: VTV)