Xem phi công Nga trổ tài lộn đầu tiêm kích trên không
Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn "Captain Marvel" của Hollywood, một phi đội trình diễn hàng không của Nga đã có màn khoe kỹ năng lái tiêm kích nhào lộn cực "đỉnh".
Theo báo RT, màn trình diễn độc đáo trên được thực hiện cuối tuần vừa qua, nhân dịp kỷ niệm phim Captain Marvel (Đại úy Marvel) bắt đầu công chiếu ở Nga.
Đoạn video ghi lại màn trình diễn cho thấy, 4 máy bay xếp thành hình thoi, khi di chuyển trên không để lại các vệt khói màu xanh và đỏ nhằm tái dựng hình ảnh ngôi sao trong bộ phim mới ra rạp của Hollywood.
Một trong các phi công Nga là Svetlana Kapanina, người đã lái tiêm kích trình diễn nhào lộn từ năm 1988. Trong sự nghiệp của mình, cô đã giành chiến thắng tại Giải vô địch trình diễn hàng không thế giới dành cho nữ tới 7 lần, nhiều hơn bất kỳ nữ phi công nào khác trong lịch sử.
Tuấn Anh
- Chia sẻ | FaceBookTwitter Email Copy Link
- Gửi bình luận
- Chủ đề :
- tiêm kích
- trình diễn hàng không
- Nga