Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng
Vợ chồng Tổng thống thứ 44 của Mỹ. Ảnh: AP

Theo Daily Mail, cựu đệ nhất phu nhân Obama, 56 tuổi, nói với các cặp đôi trẻ rằng “nếu điều đó khiến hôn nhân đổ vỡ thì Barack và tôi đã chia tay rồi nối lại nhiều lần…song chúng tôi đã có một cuộc hôn nhân bền lâu”.

Bà Obama cũng so sánh việc chọn vợ hoặc chồng với việc lựa chọn đội bóng rổ và nói “tôi kết hôn với phiên bản của LeBron”.

“Nếu bạn xem hôn nhân như một đội bóng, bạn sẽ muốn đồng đội mình trở thành người chiến thắng. Bạn muốn LeBron và bạn biết điều đó…Đã có những lúc, tôi muốn đẩy Barack khỏi cửa sổ. Và bạn biết đó, bởi vì khi đó cảm xúc rất mãnh liệt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn muốn rời bỏ. Những thời kỳ như vậy có thể kéo dài. Nó có thể kéo dài hàng năm”, bà Obama nói.

Vợ Obama tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ hôn nhân với chồng
Ảnh: Nhà Trắng
 

Chia sẻ trên Instagram vào cuối tuần trước, bà Obama cho hay: “hôn nhân cần rất nhiều nỗ lực, sự trung thực ở chính bản thân các bạn cũng như với bạn đời của các bạn”.

Ngày 3/10 tới, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama sẽ kỷ niệm 28 năm kết hôn. “Cách đây 27 năm, anh chàng đó đã hứa với tôi về một cuộc sống đầy mạo hiểm và nó đã thành hiện thực”.

Bà Obama đã được chọn làm người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất ở Mỹ trong hai năm liên tiếp vừa qua, theo bầu chọn của Gallup. Năm ngoái, bà cũng được bầu chọn với danh hiệu tương tự trong cuộc thăm dò của YouGov.

Hoài Linh

Michelle Obama nặng lời chỉ trích, kêu gọi dân Mỹ không bầu ông Trump

Michelle Obama nặng lời chỉ trích, kêu gọi dân Mỹ không bầu ông Trump

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã gay gắt chỉ trích đương kim Tổng thống Donald Trump, đồng thời kêu gọi người dân Mỹ không bỏ phiếu giúp ông tái cử năm nay.

Ông Trump 'ăn miếng trả miếng' Obama

Ông Trump 'ăn miếng trả miếng' Obama

Tổng thống Mỹ Donald Trump, ngày 17/5, chê người tiền nhiệm "hoàn toàn bất tài", một ngày sau khi Barack Obama nói rằng các nhà lãnh đạo "thậm chí còn không thèm giả vờ có trách nhiệm" giữa đại dịch Covid-19.