Nhà Trắng vừa chia sẻ tấm ảnh chân dung chính thức đầu tiên của Đệ nhất phu nhân Melania Trump.


Mặc dù vẫn còn rất ít thông tin chi tiết về bức ảnh song các nhà chức trách nói rằng nó đã được treo tại Nhà Trắng.

Tiết lộ thú vị về ảnh chân dung Đệ nhất phu nhân Mỹ

Tấm chân dung chính thức đầu tiên của Đệ nhất phu nhân Melania Trump. (Ảnh: Nhà Trắng)

Nhìn qua, tấm chân dung của bà Melania Trump cũng giống như các bức ảnh của người tiền nhiệm Michelle Obama hay Hillary Clinton. Họ đều chọn mặc đồ đen, thể hiện sự rạng rỡ và phong thái tự tin.

Tiết lộ thú vị về ảnh chân dung Đệ nhất phu nhân Mỹ

Ảnh chân dung của cựu Đệ nhất phu nhân Michelle Obama (trái) và Laura Bush. (Ảnh: Nhà Trắng)

Tuy nhiên, một số nhà bình luận cho rằng bức ảnh đã nói lên rất nhiều điều thú vị về tân Đệ nhất phu nhân Mỹ. Theo giáo sư Cara A Finnegan tới từ Đại học Illinois, kiểu khoanh tay trước ngực  như một cách để thể hiện lập trường của bà Melania.

 

"Nói một cách khác, nó có thể truyền đạt sự phòng thủ. Nhưng nhìn chung những phụ nữ quyền lực không có nhiều cách tạo dáng để thể hiện quyền uy cho riêng mình", bà Finnegan nói.

Đối với giáo sư Nicole Dahmen, công tác tại Trường Báo chí và Truyền thông của Đại học Oregon, bức ảnh chân dung đầu tiên của bà Melania Trump cho thấy dáng dấp của một cựu ngôi sao và một phụ nữ cực kỳ giàu có.

Tiết lộ thú vị về ảnh chân dung Đệ nhất phu nhân Mỹ

Cựu Đệ nhất phu nhân Hillary Clinton cũng chọn mặc đồ đen trong bức ảnh chân dung tại Nhà Trắng. (Ảnh: China Daily)

"Tôi rất vinh hạnh được phục vụ trong vai trò Đệ nhất phu nhân và mong được làm việc nhân danh người dân Mỹ trong những năm tới", bà Melania Trump nói trong một thông báo khi bức ảnh được công bố.

Hiện Đệ nhất phu nhân Trump vẫn chưa chuyển hẳn vào Nhà Trắng. Bà đang sống tại tháp Trump cùng với cậu con trai Barron (10 tuổi) và dự định đến Nhà Trắng khi Barron hoàn thành chương trình học ở New York.

Sầm Hoa