Một người vợ tuyệt vọng đã cố gắng kéo người chồng ốm yếu của mình dọc hành lang bệnh viện sau khi các nhân viên y tế nói với họ không còn chiếc cáng nào.


Vụ việc đau lòng trên xảy ra tại khu Madina Masjid, thành phố Guntakal, bang Andhra Pradesh, phía đông Ấn Độ, Mirror đưa tin.

Người chồng Srinivasa Chary (45 tuổi) mắc các triệu chứng về viêm dạ dày. Vợ anh, Sree Vani (40 tuổi), đã gọi xích lô để đưa chồng tới sảnh bệnh viện.

Cô đã yêu cầu các nhân viên y tế mang một chiếc cáng hoặc xe đẩy tới để cô có thể đưa chồng mình lên phòng khám ở tầng hai.

 

“Tôi đã đề nghị một vài người đưa anh ấy lên tầng nhưng họ nói không có người”, Vani nói. “Sau đó, tôi đã hỏi mượn một chiếc cáng nhưng họ không đưa cho tôi vì họ nói không còn chiếc nào”.

Khi chồng cô đau quằn quại và không thể đứng vững được nữa, Vani không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kéo chồng tới gặp bác sĩ.

Chứng kiến cảnh Vani ra sức để đưa chồng lên tầng hai, đám đông hiếu kỳ, bao gồm cả người quay lại clip này, chỉ đứng nhìn. Không một ai ra tay giúp đỡ họ.

Nhân viên hành chính bệnh viện, bác sĩ Mallikharjun nói ông sẽ tìm hiểu về vụ việc và tiến hành kỷ luật những người chịu trách nhiệm về hành vi vô nhân đạo này.

Ông cũng thừa nhận chỉ biết tin sau khi xem đoạn clip trên mạng.

Vani cho biết chồng cô đã bị liệt sau một cơn đột quỵ. Trước đó, anh từng làm nhân viên bảo vệ tại Hyderabad.

Sầm Hoa

Nhật ra mắt áo ngực tôn vinh nữ quyền

Một công ty chuyên sản xuất đồ lót của Nhật đã sản xuất nên một loại áo ngực đặc biệt, với chất liệu siêu bền.

Sân bay California ngập trong biển xà phòng

Do thiết bị báo cháy của một nhà chứa máy bay bị lỗi, nên bọt xà phòng tuôn ra và ngập một phần lớn tại sân bay San Jose, bang California, Mỹ.

Số phận hàng trăm nhân viên sau khi Obama rời Nhà Trắng

Chiến thắng bất ngờ của Donald Trump đã khép lại hoàn toàn khả năng một người nào đó trong số gần 500 nhân viên của Obama sẽ tiếp tục làm việc ở Nhà Trắng.

Bí ẩn xác tàu chiến dưới đáy biển bỗng nhiên mất tích

Bộ Quốc phòng Hà Lan đang điều tra về sự biến mất bí ẩn của xác ba tàu chiến bị chìm dưới đáy biển Java trong Thế chiến II.

Siêu xe bọc vàng dành riêng cho ‘Tổng thống Trump’

Để lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ ngày 20/1/2017 thêm ấn tượng, một công ty của Lativa tuyên bố chế tác riêng một siêu xe cho Tổng thống đắc cử Donald Trump.