Cũng theo nguồn tin trên, Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như khuyến khích vợ mình làm điều này. “Bà ấy chưa viết xong, hoặc sẽ âm thầm viết. Đó sẽ là thu nhập của bà ấy, và là cơ hội để bà ấy tự kiếm tiền”, nguồn tin giấu tên trả lời phỏng vấn hãng tin Page Six nói.

Vợ ông Trump định viết hồi ký về thời gian làm Đệ nhất phu nhân
Bà Melania và Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Theo Sputnik, ông Trump cho tới nay vẫn từ chối nhượng bộ đối thủ Joe Biden, người được nhiều hãng truyền thông lớn của Mỹ nhận định sẽ trở thành người đứng đầu Nhà Trắng trong tháng 1/2021.

Trước đó trong buổi phỏng vấn báo chí nhân dịp lễ Tạ ơn, ông Trump từng nói rằng nếu các đại cử tri công nhận chiến thắng của ông Joe Biden, thì ông sẽ rời Nhà Trắng. Tuy nhiên, Tổng thống Trump vẫn rằng nói mình đã thắng trong các cuộc thăm dò, và băn khoăn về việc bản thân có chịu nhượng bộ, hoặc tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Biden hay không.

 

Dự kiến, các đại cử tri đoàn của mỗi bang ở Mỹ sẽ bỏ phiếu vào ngày 14/12. Kết quả bỏ phiếu sẽ được gửi cho lãnh đạo Thượng viện trước ngày 24/12.

Tuấn Trần

Ông Trump tính tuyên bố tái tranh cử tại lễ nhậm chức của ông Biden?

Ông Trump tính tuyên bố tái tranh cử tại lễ nhậm chức của ông Biden?

Các nguồn thạo tin nói, Tổng thống Mỹ Donald Trump và đội ngũ cố vấn đang xem xét các cách thông báo ông sẽ tái tranh cử năm 2024, kể cả làm việc đó đúng ngày ông Joe Biden tuyên thệ nhậm chức lãnh đạo Nhà Trắng tháng 1/2021.

Ông Trump lại nhận thắng đậm ở Pennsylvania, tố cáo gian lận phiếu bầu

Ông Trump lại nhận thắng đậm ở Pennsylvania, tố cáo gian lận phiếu bầu

Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố ông thực sự "chiến thắng" ở Pennsylvania, một lần nữa nhắc đến cáo buộc gian lận phiếu bầu ở bang này.