Một phụ nữ Trung Quốc bị chảy máu mũi hàng chục năm không dứt đã rất bất ngờ khi biết, có một chiếc răng đã mọc trong mũi bà.

Theo DailyMali, trong suốt nhiều năm, nữ bệnh nhân Xia tin rằng mình bị viêm mũi nặng, cho nên màng mũi luôn bỏng rát. Tuy nhiên, qua kiểm tra, bà Xia, 57 tuổi, đã bị sốc khi biết một cái răng đã mọc sâu trong khoang mũi của mình.

Các bác sĩ ở bệnh viện Hồ Nam cho hay, ban đầu họ thấy một vật tròn khá lạ ở trong mũi bệnh nhân, song không rõ đó là gì.

Chuyên gia tai mũi họng Zhou Jianpo nói: "Máy quét cho thấy vật thể giống như một hòn đá ở hốc mũi phải của bệnh nhân".

 

Bác sĩ Zhou cho hay, đó là chiếc răng thừa, thường mọc ngẫu nhiên ở một nơi nào đó trên mặt. Tuy nhiên, tình trạng răng mọc ở mũi là khá hiểm, có chưa đầy 20 trường hợp ở Trung Quốc.

Hoài Linh

Bé gái 9 tuổi có đầu nằm ngang

Bé gái 9 tuổi có đầu nằm ngang

Afhseen Qumbar, 9 tuổi, ở Mithi, tỉnh Singh, Pakistan, hiện sống trong tình cảnh bị xã hội bỏ rơi vì mọi người sợ hãi khi thấy cô bé có đầu nằm ngang thay vì đứng như bình thường.

Thiếu nữ mắc bệnh lạ, toát mồ hôi ra máu

Thiếu nữ mắc bệnh lạ, toát mồ hôi ra máu

Các bác sĩ Italia vừa tiếp nhận một cô gái 21 tuổi mắc bệnh cực hiếm, mỗi khi bị stress hay vận động hoặc thậm chí đi ngủ, máu sẽ thấm ra từ mặt và lòng bàn tay.

Bóc mẽ ảnh đẹp lung linh của tín đồ sống ảo

Bóc mẽ ảnh đẹp lung linh của tín đồ sống ảo

Chỉ với vài lần lia chuột, tín đồ sống ảo đã có một bức hình lung linh, từ bụng bia một múi thành sáu múi, làn da trắng xanh vì ít hoạt động trở nên rám nắng...

Tin chấn động: Tìm ra cách chặn quá trình lão hóa

Tin chấn động: Tìm ra cách chặn quá trình lão hóa

Một nhóm nhà khoa học Mỹ, đến từ trường Đại học Case Western Reserve, tuyên bố đã tìm ra cách để ngăn chặn quá trình lão hóa.