Người ta vẫn thường nói không có gì đau khổ bằng yêu đơn phương, tình yêu không được đáp lại. Không ít người ở trong trường hợp oái oăm đó đã tự mình gây ra những hành động thiếu suy nghĩ để rồi hối hận cả đời. 

Bị gái mát-xa lừa tiền, gã trai lạnh lùng xuống tay tàn nhẫn
Nam thanh niên đã sát hại nữ nhân viên mát-xa trong lần gặp tại khách sạn. Ảnh minh họa

"Sét đánh" từ lần đầu gặp 

Tháng 11/2018, một nam công nhân người Pakistan, làm việc tại Dubai (UAE) đến một cơ sở mát-xa ở Al Karama. Tại đây, anh ta gặp một nữ nhân viên mát-xa người Bangladesh.

Chàng trai này thích cô gái ngay từ lần gặp đầu tiên vì nữ nhân viên mát-xa xinh đẹp. Khi phải lòng cô gái trẻ, nam thanh niên dường như quên hết mọi thứ. Anh ta hứa tặng 5000 AED (hơn 31 triệu đồng) nếu cô gái đồng ý cưới mình. Khi nghe nữ nhân viên mát-xa đồng ý cưới, chàng trai này đưa số tiền như đã hứa. Anh ta không hề biết lời đồng ý của nữ nhân viên chỉ là "trót lưỡi đầu môi" chứ cô hoàn toàn không thật lòng. 

Hai người trao đổi số điện thoại để giữ liên lạc. Sau khi có số điện thoại, chàng trai và cô gái thường xuyên nhắn tin hỏi thăm nhau qua ứng dụng trên di động. Một lần cô gái mong muốn có 2.000 AED (hơn 12 triệu đồng) để lo cho mẹ ốm, nam thanh niên đến từ Pakistan không ngần ngại hay nghi ngờ gì vội đưa số tiền này cho nữ nhân viên mát-xa mới quen.

Vậy nhưng, trái với suy nghĩ của nam thanh niên, nữ nhân viên mát-xa "trở mặt" nhanh chóng. Cô ta chặn số của chàng trai khiến anh ta không thể liên lạc. Tổng 7.000 AED (hơn 43 triệu đồng) đã đưa cho cô gái không những không đòi lại được mà cô ta bặt vô âm tín. 

Một thời gian sau, anh ta phát hiện cô gái đã làm việc tại một tiệm mát-xa khác trong khách sạn tại Al Karama, UAE. Tháng 12/2018, nam thanh niên này đến khách sạn với tư cách là khách hàng  để mát-xa. Tại đây, chàng trai mong muốn bắt đầu lại mối quan hệ giữa 2 người nhưng cô gái không đồng ý. Giữa nữ nhân viên mát-xa và vị khách hàng quen cũ xảy ra tranh cãi.

 

Thi thể nơi mát-xa

Sau khoảng 1 tiếng từ khi nam thanh niên vào phòng với nữ nhân viên, nhân viên của khách sạn gõ cửa để xem khách có muốn thêm một tiếng mát-xa hay không. Vậy nhưng, sau khi gõ cửa, nam nhân viên không nhận được câu trả lời nào từ bên trong phòng.

Nam nhân viên này vội vàng mở cửa. Anh ta không khỏi kinh hãi khi phát hiện thi thể của nữ nhân viên nằm trên sàn nhà. Vụ việc được báo cáo với cảnh sát Dubai.

Thông qua camera giám sát, cảnh sát Dubai đã xác định được danh tính của nghi phạm. Một ngày sau đó, anh ta bị bắt giữ. 

Tháng 4/2019, nam thanh niên đến từ Pakistan bị đưa ra tòa xét xử. Tại đây, anh ta kể về quá trình quen cô gái. 

Anh ta trình bày trước tòa, sau khi cãi vã, nạn nhân đã cào vào mặt anh ta. Sau đó, bị cáo quật ngã cô gái xuống đất và dùng tay bóp cổ nạn nhân. "Tôi thấy máu chảy từ mũi nhưng tôi không dừng lại. Tôi dùng khăn khiến cô ấy nghẹt thở trong 10 phút", bị cáo khai trước toà.

Không chỉ vậy, anh ta còn lấy điện thoại di động của nạn nhân và ra khỏi cơ sở mát-xa. Sau khi gây án mạng, anh ta rời khỏi hiện trường và đi tới chỗ làm việc. Tại đây, anh ta xin nghỉ để trốn khỏi UAE nhưng chưa thực hiện được thì bị cảnh sát tóm gọn.

Hôm 30/4/2019, tòa án ở Dubai kết án kẻ giết nữ nhân viên mát-xa và trộm điện thoại di động của nạn nhân 10 năm 6 tháng tù giam. Sau khi mãn hạn tù, người này sẽ bị trục xuất về Pakistan. 

Theo Dân Việt