Hình ảnh một chiếc Boeing 777 dát kim cương được hãng hàng không có trụ sở tại Dubai là Emirates đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Ngày này năm xưa: Tội ác đáng sợ của 'sát thủ bom thư' Mỹ

Thế giới 24h: Tin mới về 'công chúa Huawei'

Vì sao vụ 'công chúa' Huawei thổi bùng căng thẳng Mỹ-Trung?

Daily Mail cho biết, theo bức ảnh được đăng tải, một trong những chiếc máy bay của Emirates dường như đã được trang trí lại cho phù hợp với dịp lễ đang tới gần. Tuy nhiên, thực tế dường như không phải như vậy. Bức ảnh là tác phẩm đã được chỉnh sửa bằng photoshop.

máy bay dát kim cương,Boeing 777,hàng không Emirates

Hình ảnh về chiếc máy bay phát sáng lấp lánh là sáng tạo của Sara Shakeel, sau khi cô này chụp ảnh một chiếc máy bay của hãng Emirates tại Islamabad, Pakistan trước khi nó cất cánh tới Milan, Italia.

 

Cựu nha sĩ này thường đăng tải các bức ảnh đã được chỉnh sửa lung linh lên Instagram.

máy bay dát kim cương,Boeing 777,hàng không Emirates

Khi bức ảnh chiếc Boeing 777 được dát kim cương xuất hiện trên mạng, nó mau chóng thu hút sự chú ý và nhiều người đặt ra câu hỏi đó là thật hay chỉ là ảnh chỉnh sửa.

Có người dùng bình luận: “Hãy nói nó là thật đi, nó quá đẹp”. Trong khi đó, những người dùng mạng khác lại đặt câu hỏi máy bay sẽ cất cánh ra sao sau khi được khoác lên mình tấm áo kim cương, vốn khiến máy bay nặng hơn.

Hoài Linh

Máy bay tiếp dầu Nhật vừa mua có gì đặc biệt?

Máy bay tiếp dầu Nhật vừa mua có gì đặc biệt?

Nhật Bản vừa ký hợp đồng với hãng Boeing của Mỹ, mua chiếc máy bay tiếp dầu KC-46A Pegasus thứ hai trị giá 159 triệu USD.

Hai máy bay quân sự Mỹ rơi ngoài khơi Nhật Bản

Hai máy bay quân sự Mỹ rơi ngoài khơi Nhật Bản

Nhà chức trách Mỹ thông báo, hai máy bay thuộc lực lượng Thủy quân lục chiến của nước này vừa bị rơi ngoài khơi Nhật Bản.

Máy bay lao thẳng xuống nhà dân, ít nhất 4 người chết

Máy bay lao thẳng xuống nhà dân, ít nhất 4 người chết

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng trong vụ máy bay lao thẳng xuống nhà dân tại Culiacán, Mexico vào ngày 3/12.