Một bà mẹ hai con người Mỹ đã mất ngủ suốt đêm sau khi cho rằng có một "hồn ma trẻ con" nằm chung cũi với con trai. Tuy nhiên, sáng hôm sau, cô đã phát hiện ra một sự thật bất ngờ và tất cả là lỗi của người chồng. 

Theo Daily Mail, Maritza Cibuls phát hiện bộ mặt của một hồn ma trẻ con nhìn chằm chăm vào mình qua màn hình theo dõi con trai 18 tháng của cô, sau khi cô đặt con vào cũi.

Mẹ rụng rời thấy 'hồn ma' ngủ cùng con trai suốt đêm

"Tôi nghĩ mắt mình có vấn đề. Tôi cố gắng quên nó đi nhưng thực tế nó khiến tôi khiếp đảm", Maritza nói. "Đêm đó, chồng tôi - Corey phải đi làm, vì thế tôi càng sợ. Tôi đã gửi bức ảnh tới cho chồng tôi, mẹ tôi và người bạn thân nhất - mỗi người lại có một giải thích khác nhau".

Maritza bí mật cầm một chiếc đèn pin đi vào phòng con trai để bắt ma nhưng không thấy gì bất thường trong cũi. "Tôi cố cảm nhận xem có gì bất thường, nhưng tôi không cảm thấy gì. Tôi tự trấn an mình rằng đó có lẽ chỉ là một vết bẩn trên ga và rời phòng. Đêm đó, tôi ra vào phòng của bé hơn ba lần".

 

Maritza cho hay, cô không thể ngủ hay thư giãn nếu chưa biết thứ kỳ quặc đó là gì. "Một phần tôi tin là có ma...nhưng tôi vẫn cố lý giải xem có cái gì đó hợp lý".

Mẹ rụng rời thấy 'hồn ma' ngủ cùng con trai suốt đêm

Sáng hôm sau, bà mẹ hai con cảm thấy nhẹ nhõm phần nào khi biết đích xác điều gì đã xảy ra. Maritza lật chiếc đệm của con trai lên để kiểm tra. "Ngay khi lật tấm phủ, tôi thấy một khuôn mặt trẻ em được in trên miếng dán đệm".

Maritiza, 32 tuổi, cho hay, cô chưa bao giờ thấy miếng dán đệm vì trước đây cô luôn trải một tấm bảo vệ đệm. Tuy nhiên, vào giữa đêm trước đó, khi thay ga đệm trong bóng tôi, chồng cô quên không đặt tấm bảo vệ đệm trở lại. Kết quả là, Maritiza đã thấy một khuôn mặt trẻ em hiện ra ngay gần chỗ con trai ngủ.

Câu chuyện về "hồn ma trẻ em" và sự thật đằng sau đó đã được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Nó được hơn 500.000 lượt thích và hơn 300.000 lượt tái chia sẻ.

Hoài Linh