Theo Daily Star, Louise Van Der Velde, 45 tuổi đã ủng hộ quan hệ đa ái (quan hệ tình cảm với nhiều người) suốt 15 năm và thường xuyên ngoại tình với những người đàn ông đã có vợ. Cô chưa từng mong đợi tìm được một người đàn ông để ổn định cuộc sống cho đến khi gặp tình trẻ, doanh nhân Matthew Cook, 33 tuổi.

nguoi phu nu ngoai tinh voi 80 dan ong co vo va dinh menh bat ngo hinh anh 1

Cô Louise Van Der Velde, 45 tuổi ủng hộ quan hệ đa ái

Từng theo đuổi nhiều mối quan hệ cùng một lúc, Louise Van Der Velde ở Yorkshire, Anh cho biết, cô không cảm thấy tội lỗi khi hẹn hò với những người đàn ông đã có vợ và rất ngạc nhiên khi muốn gắn bó suốt đời với doanh nhân trẻ. Chỉ sau một tuần hẹn hò, cặp đôi đã quyết định đính hôn và dự định sẽ kết hôn vào tháng 2 năm sau.

 

 
nguoi phu nu ngoai tinh voi 80 dan ong co vo va dinh menh bat ngo hinh anh 2

Cô Louise Van Der Velde từng ngoại tình với nhiều đàn ông có vợ trước khi gặp doanh nhân trẻ hơn 12 tuổi

Louise nhận thấy tình cảm của cô đã thay đổi vào đầu năm nay khi cô bắt đầu hẹn hò với Matthew - người mà cô cảm thấy nhớ khi trở về nhà. Cô nhận ra rằng cô đã bỏ lỡ rất nhiều những điều đẹp đẽ của một mối quan hệ bình thường như cùng nhau nấu ăn, đi mua sắm, đi xem phim và việc thức dậy mỗi sáng cùng người cô yêu.

"Sự thay đổi đột ngột của trái tim đã làm tôi ngạc nhiên khi tôi đã dành 15 năm qua để theo đuổi lối sống đa ái", Louise chia sẻ.

Mặc dù đính hôn ngay sau 1 tuần hẹn hò, tám tháng trôi qua, Louise và Matthew vẫn ở bên nhau trước sự ngạc nhiên của bạn bè và gia đình.

Theo danviet.vn