Theo Daily Mail, Douglas - 69 tuổi, ở New York, có quan hệ với Ghislaine Maxweel, người chuyên tuyển dụng các bé gái vị thành niên cho tỷ phú Jeffrey Epstein.

Đơn kiện của Nikki Henry, hiện 38 tuổi cho biết, cô bị Douglas Graham lạm dụng tình dục suốt nhiều năm, bắt đầu từ khi cô mới 14 tuổi. Theo Henry, khi Douglas Graham bắt đầu mối quan hệ với cô sau một sự kiện trình diễn tại Union Square năm 1995, ông ta đã 45 tuổi.

Người mẫu bị đại gia bao nuôi như nô lệ tình dục
Henry (trái) và Graham 

Graham đã phủ nhận mọi cáo buộc đồng thời khẳng định bắt đầu hẹn hò với Henry khi cô trong độ tuổi 20. Vị cựu giám đốc này gọi vụ kiện chống lại mình "rõ ràng là vu khống".

Trong khi đó, Henry tố cáo Graham đã quan hệ tình dục đầy bạo lực với cô, gồm cả quan hệ kiểu thống dâm và ác dâm, trong các địa lao. Và rằng, mối quan hệ chênh nhau 31 tuổi giữa họ kéo dài nhiều thập niên, mãi tới gần đây mới kết thúc.

 

Người mẫu này nói với The New York Post rằng những gì xảy ra giữa cô và Graham khiến cô sợ hãi tới mức không bao giờ dám có con hay kết hôn. Henry cho biết, cô từng bị giam trong một căn hộ ở Manhattan suốt nhiều tuần và Graham đã cách ly cô với thế giới bên ngoài.

Người mẫu bị đại gia bao nuôi như nô lệ tình dục
Henry khi còn trẻ và hiện giờ

"Tất cả những gì tôi có lúc này là sự sợ hãi", Henry kể. Theo người mẫu này, Graham có quan hệ thân thiết với ông trùm truyền thông quá cố Robert Maxwell, vốn là cha của Ghislanine Maxwell. Henry cũng tố cáo Graham - từng là giám đốc điều hành công ty kiểm toán quốc tế KPMG, đã dùng thẻ tín dụng công ty để tìm các bé gái trong độ tuổi vị thành niên.

Henry đã nộp đơn kiện Graham tại tòa án tối cao Manhattan hồi đầu tháng này, theo Đạo luật nạn nhân là trẻ em của bang New York. Đạo luật mới có hiệu lực này cho phép nạn nhân là trẻ em được kiện đòi bồi thường cho những tội ác mà họ phải chịu khi còn nhỏ.

Graham, hiện sống ở Connecticut, tuyên bố Henry thường xuyên xỉ nhục mình và ông ta phải thường xuyên gọi cảnh sát để bảo vệ mình khỏi cô gái này. Graham thậm chí còn yêu cầu tòa án ra 7 lệnh bảo vệ mình khỏi Henry.

Lê Nguyễn