Theo báo The Independent, câu chuyện hy hữu xảy ra tuần trước với Kishore Badra, một cư dân ở làng Gambharipatia, quận Jajpur, bang Odisha, miền đông Ấn Độ sau khi ông đi làm đồng về.

Người đàn ông cắn chết rắn độc để trả thù
Ông Badra đã bị một con rắn cạp nia tấn công trên đường trở về nhà vào buổi tối. Ảnh minh họa: Wikimedia

“Tối đó, tôi đang đi bộ trên đường về nhà thì bị con vật cắn vào chân. Tôi soi đuốc và phát hiện đó là một con rắn cạp nia. Để trả thù, tôi dùng tay túm lấy nó rồi cắn liên tục cho đến khi con rắn chết mới thôi”, ông Badra chia sẻ với hãng thông tấn Press Truth of India (PTI).

Theo lẽ thường, mọi người được khuyên phải đi bệnh viện ngay sau khi bị rắn cắn. Song, ông Badra đã lựa chọn giải pháp khác thường. Sau khi cắn chết con rắn, ông mang xác nó về làng cho mọi người xem, đồng thời tuyên bố mình không hề hấn gì.

Người đàn ông này từ chối đi viện và thay vào đó nhờ cậy một thầy lang gần làng chữa trị vết thương.

 

Rắn cạp nia là loài bò sát có nọc độc với chiều dài khoảng gần một mét, phân bố chủ yếu ở Nam Á và Đông Nam Á. Vết cắn từ rắn cạp nia vô cùng nguy hiểm, có thể dễ dàng gây chết người hoặc để lại thương tật vĩnh viễn.

Theo một nghiên cứu công bố năm 2020, Ấn Độ là quốc gia có số người tử vong vì rắn cắn nhiều nhất thế giới, với trung bình 58.000 trường hợp/năm.

Nguyễn Hữu Trí

Say xỉn, anh nông dân cắn rắn độc nát bấy

Say xỉn, anh nông dân cắn rắn độc nát bấy

Sau khi bị rắn độc cắn, một người nông dân Ấn Độ vẫn đủ dũng cảm để cắn nát con vật ra thành nhiều mảnh.

Bị chặt đầu 4 tiếng, rắn hổ vẫn cắn người suýt chết

Bị chặt đầu 4 tiếng, rắn hổ vẫn cắn người suýt chết

Người đàn ông Trung Quốc mua một con rắn hổ mang về để vợ chế biến món ăn cho cả nhà, nhưng không ngờ lại gây họa.