Theo CNN, một thẩm phán ở Bắc Carolina đã yêu cầu Francisco Huizar III bồi thường 8,8 triệu USD, tương đương 186 tỷ đồng, cho Keith King. Được biết, Huiza đã ngoại tình với vợ của King suốt 16 tháng.

Lên giường với vợ người, gã đàn ông bị phạt gần 200 tỷ

Phần lớn số tiền bồi thường, khoảng 6,6 triệu USD, mang ý nghĩa răn đe, nhằm trừng phạt kẻ gây tội. Số còn lại là tiền bồi thường thực sự cho những tổn hại hữu hình.

Luật sư của King là Joanne Foil cho hay, sau khi phát hiện bị vợ là Danielle Swords cắm sừng liên tiếp, công ty của Keith King thiệt hại nặng về doanh thu, mất đi một nhân viên - chính là vợ ông này. Sau đó, cặp vợ chồng này đã chia tay.

King đã đệ đơn kiện trên cơ sở vợ ngoại tình, gây rạn nứt hôn nhân, cố ý gây đau khổ, khiến anh ta hứng chịu phiền toái do đau buồn, bị tấn công... Tại Bắc Carolina, việc kiện bạn đời tội ngoại tình là hợp pháp.

Swords và Huizar gặp nhau tại một cuộc trình diễn xe máy năm 2015, khoảng hơn 5 năm sau khi cô này và chồng kết hôn. Swords tới New York để tham dự buổi trình diễn xe máy của công ty chồng, còn Huizar làm việc tại sự kiện trên. Sau đó, Huiza theo đuổi Swords, luật sư Foil viết.

 

Các tháng sau đó, Huizar luôn bám sát và ở cạnh Swords mỗi khi có thể. Huizar thuê một căn phòng ngay gần nhà King. Khi King đưa vợ đi spa, Huizar cũng đi theo. Khi King tặng vợ một kỳ nghỉ nhân dịp sinh nhật, Huizar cũng lưu trú tại một khách sạn gần đó, luật sư Foil cho hay.

King phát hiện được những tin nhắn không đứng đắn giữa cặp đôi trên. Sau này, Swords thậm chi có ghi hình một cuộc khẩu chiến giữa King và Huizar. Kẻ thứ ba bị cáo buộc tấn công, hành hung người chồng.

King cũng đã cung cấp cho tòa án lịch sử cuộc gọi, hóa đơn khách sạn và những tin nhắn qua mạng xã hội của người vợ và tình nhân của cô này.

Luật sư của Huiza cho hay, thân chủ của bà không làm gì khiến hôn nhân của King và Swords tan vỡ vì thực tế nó không còn mặn nồng. "Phán quyết của tòa án đã phớt lờ thực tế là cuộc hôn nhân đó đã thất bại. Trong những vụ việc như vậy, không có ai là người chiến thắng".

King cho hay, anh ta đã cố cứu vãn hôn nhân vì con gái chung, nhưng sau đó biết thông tin về luật ngoại tình của bang nên đã quyết tâm khiếu kiện. "Cuộc hôn nhân của tôi đã bị giết chết. Nó đã bị hủy hoại".

Hoài Linh