Nam sinh tay không đấu với cá sấu để giành lại em gái

Theo Daily Mail, Haina Lisa Jose Habi, 12 tuổi đang bước trên một cây cầu tre nhỏ bắc qua một lạch nước cùng anh trai Hashim, 15 tuổi ở Palawan, phía nam Philippines vào thứ sáu tuần trước (8/11).

Sau khi Hashim tới bờ, con cá sấu dài hơn 4m bất ngờ vọt lên khỏi mặt nước và ngoạm vào chân Haina. Cô bé hét lên khi con cá sấu cố kéo em xuống nước.

Nam sinh tay không đấu với cá sấu để giành lại em gái

Haina cho hay, e bị thụt chân xuống một lỗ hổng trên cây cầu tự tạo và con cá sấu đã ngoạm vào chân em. Tuy nhiên, Hashim đã mau chóng lao tới, ném đá vào con vật rồi cố kéo mạnh em gái.

 

Haina bị một vết thương sâu ở chân phải và phải nhập viện để chữa trị. Cô bé hiện trong tình trạng ổn định, báo chí địa phương cho hay.

Nam sinh tay không đấu với cá sấu để giành lại em gái

Theo cảnh sát điều tra, Haina cho hay, em tưởng mình sẽ chết khi con cá sấu vọt lên khỏi mặt nước và tấn công. "Con cá sấu to hơn cháu nhiều. Cháu rất sợ. Cháu hoảng và khóc, cháu thấy những chiếc răng nhọn của nó. Cháu hét lên và Hashim đã lao tới giúp. Anh ném đá vào con cá sấu và cố kéo cháu khỏi nó. Cháu yêu anh rất nhiều, anh đã cứu cháu".

Báo cáo của cảnh sát cho hay, các vết thương trên chân Haina là do cá sấu gây ra. Nhà chức trách Philippines hiện đang truy lùng con cá sấu, dài khoảng 4,2m vì sợ rằng nó sẽ lại tấn công con người.

Hoài Linh