Một thiếu nữ bí ẩn trong tình trạng không mảnh vải che thân đã chạy tới cầu cứu cảnh sát, nhưng sau đó lại cướp xe cảnh sát để chạy trốn.

Thuật lại vụ việc, Phó cảnh sát trưởng hạt Maricopa Ben Henry cho biết ông gặp thiếu nữ trên tại một trạm xăng ở Gila Bend, bang Arizona. Cô ta nói với Henry rằng mình bị tấn công tình dục. Henry bảo cô gái vào trong xe ngồi, còn mình thì ra ngoài tìm thứ gì đó có thể giúp cô gái mặc tạm. Tuy nhiên, cô gái bất ngờ cướp xe của ông và phóng đi.

Bí ẩn thiếu nữ khỏa thân cướp xe cảnh sát
Ảnh: RT
 

Những gì diễn ra tiếp sau đó là một cuộc rượt đuổi tốc độ cao, có lúc lên tới 160 km/giờ, trên xa lộ số 8 nối liền các bang. Theo RT, cuộc rượt đuổi chỉ kết thúc khi cô gái tạt sang đường khác và tự gây tai nạn. Dù vậy, cô gái nhất quyết không chịu ra khỏi xe, buộc cảnh sát phải bắn đạn gây mê để khống chế. Cô gái bí ẩn đã được đưa tới bệnh viện. Hiện vẫn chưa rõ động cơ cướp xe của cô gái này.

Viên cảnh sát Henry cho hay, việc giúp đỡ cô gái không phải là quy trình chuẩn của sở cảnh sát nhưng đó là việc đáng làm. "Tỏ lòng thương với nạn nhân luôn là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi", ông nói.

Cảnh sát hiện đang tìm hiểu thông tin về việc cô gái bị tấn công tình dục. Tuy nhiên, phó cảnh sát trưởng Henry cho hay, quan tâm hàng đầu hiện giờ là sức khỏe của thiếu nữ trên. Theo Henry, cô gái này có thể đối mặt với một số cáo buộc khi cuộc điều tra hoàn tất.

  • Hoài Linh
WikiLeaks sẽ tiết lộ nhiều bí mật lớn trong 2017

WikiLeaks sẽ tiết lộ nhiều bí mật lớn trong 2017

Các bí mật được tiết lộ trong năm 2017 sẽ hoành tráng hơn nhiều 2016, ông trùm WikiLeaks cho biết.

Các sự kiện lớn có thể thay đổi thế giới năm 2017

Các sự kiện lớn có thể thay đổi thế giới năm 2017

Hàng loạt cuộc bầu cử lớn, sự kiện then chốt có thể tạo ra những biến chuyển về chính trị và thay đổi thế giới trong năm 2017

Thế giới đón chào Năm mới 2017

Thế giới đón chào Năm mới 2017

Nhiều nơi trên thế giới đã bắt đầu lễ hội lớn nhất trong năm: Tạm biệt 2016, đón chào Năm mới 2017.

Những điểm nóng có thể gây nguy hiểm trong 2017

Những điểm nóng có thể gây nguy hiểm trong 2017

Hội đồng Quan hệ quốc tế, một tổ chức cố vấn của Mỹ, vừa công bố khảo sát về những điểm nóng, có thể gây nguy hiểm cho nhân loại trong năm tới.

Lời tiên tri của Nostradamous về 2017

Lời tiên tri của Nostradamous về 2017

Nhà tiên tri Nostradamous nổi tiếng vì dự báo nhiều sự kiện lớn trên thế giới hàng thế kỷ trước khi nó xảy ra.