Hai người phụ nữ đã xảy ra ẩu đả và cầm dao lao vào nhau tại một hội chợ ở Phuket, Thái Lan, chỉ vì việc mua bán một chiếc quần.

Theo tờ Bangkok Coconuts, sự việc xảy ra mới đây tại hội chợ triển lãm ở thành phố Phuket.

Loạn đả giữa chợ vì khách chê bán quần quá dài
Hình ảnh về vụ ẩu đả bất ngờ trên trang mạng xã hội Facebook.

Tranh cãi giữa người bán vừa người mua hàng đã khiến đôi bên không kiềm chế được, biến thành ẩu đả dữ dội. Nguyên nhân gây ra vụ tranh cãi là người mua quyết định không mua quần nữa.

Người bán hàng khó chịu khi một trong hai người phụ nữ mua hàng đã thử đồ, nhưng lại không mua, vì cho rằng quần quá dài. Đôi bên sau đó có lời qua tiếng lại.

 

Người bán hàng không muốn chuyện ồn ào và nói hai cô gái không mua hàng rời đi chỗ khác. Nhưng, hai cô gái đã không chịu rời đi, và tiếp tục mắng mỏ người bán hàng.

Do quá ức chế nên người bán hàng đã cầm dao, đe dọa hai vị khách. Một trong hai vị khách muốn giật con dao, nên đã bị đứt tay và phải nhập viện.

Người phát ngôn sở cảnh sát ở Phuket cho biết, sự việc ồn ào “được dàn xếp ổn thỏa sau khi đôi bên xin lỗi nhau”.

Lê Thu

Võ sĩ sumo mếu máo khi bị tiêm

Võ sĩ sumo mếu máo khi bị tiêm

Không nhiều người thích bị tiêm và những võ sĩ sumo có thân hình vạm vỡ cũng không ngoại lệ.

Thuê bạn trai về nhà ăn Tết, mỗi ngày tốn 5 triệu đồng

Thuê bạn trai về nhà ăn Tết, mỗi ngày tốn 5 triệu đồng

Nhu cầu thuê bạn trai theo ngày đã bùng nổ khi chỉ còn hơn một tuần nữa là tới Tết Nguyên đán, dịp lễ quan trọng nhất tại Trung Quốc.

Ăn tất niên, trò bị thầy ép rượu đến chết

Ăn tất niên, trò bị thầy ép rượu đến chết

Vụ án xảy ra tối 15/1 ở Giang Tô, Trung Quốc. Nạn nhân là Sử Quốc Bình, 26 tuổi, đang làm luận án tiến sĩ tại Học viện Điện khí, Đại học Giang Tô.

Giải mã bí ẩn thành phố bồng bềnh giữa mây

Giải mã bí ẩn thành phố bồng bềnh giữa mây

Vào mùa hè, nếu muốn tìm một địa điểm mới để khám phá, bạn hãy cân nhắc "thành phố nổi" giữa trời vừa được phát hiện ở Yueyang, Trung Quốc.