Samantha Wood, 27 tuổi ở Hedon, Hull (Anh) kể, cô đã bật khóc khi chứng kiến Melissa Collier, người bạn thân suốt 14 năm qua, lục ví của cô rồi lấy tiền nhét vào trong áo lót.

Daily Mail dẫn lời Wood nói, cô đã gài một máy quay phía sau lò nướng bánh sau khi phát hiện tiền trong lọ tiết kiệm và từ trong con lợn đất của cậu con trai 9 tuổi biến mất.

Collier hiện đã nhận tội trộm cắp trong một phiên tòa diễn ra ở Hull.

 

Wood kể: "Vào ngày đó, Collier xử sự như không có gì xảy ra. Cô ấy nói đã pha cho tôi một cốc trà, kiểu như cô ấy đã đối xử tốt với tôi, song thực tế lại lấy trộm tiền của tôi. Tôi đã khóc khi xem đoạn phim đó, thật đau lòng. Đó là người bạn thân nhất của tôi, người mà tôi luôn giúp đỡ nhưng lại lấy tiền của tôi".

"Tôi là mẹ đơn thân và cô ấy biết rõ tôi cũng rất khó khăn. Cô ấy là bạn tốt nhất của tôi và tôi tin cô ấy, nhưng Collier lại ăn cắp. Cô ấy khiến tôi không thể thanh toán các hóa đơn. Tôi đã yêu quý Collier như chị gái, thế mà cô ấy không để tâm tới việc số tiền bị mất sẽ ảnh hưởng tới khả năng chi trả và việc tôi nuôi con trai Lucas như thế nào".

Wood bắt đầu chơi với Collier khi họ cùng học tại trường công nghệ South Holderness, lúc cả hai mới 13 tuổi.

Hoài Linh