Hàng loạt quý ông mất tài sản lớn vì hám gái ở Hong Kong

Theo SCMP, vụ việc mới nhất là một nam giới 58 tuổi, bị dụ tới một căn hộ để quan hệ tình dục, nhưng sau đó báo mất trộm đồng hồ Rolex giá 19.200USD, tương đương 445 triệu đồng.

Cảnh sát đã có mặt tại một căn hộ ở phố Ho Pui, khu Tsuen Wan lúc 9h47 ngày (17/7) sau khi nạn nhân thông báo về chuyện bị mất cắp. Một cuộc truy lùng đã được triển khai nhưng không tìm được thủ phạm.

Theo phát ngôn viên cảnh sát, người đàn ông trên, là cư dân Hong Kong, đã gặp một phụ nữ trên phố, rồi được rủ rê lên một căn hộ để quan hệ tình dục. Khi phát hiện chiếc đồng hồ Rolex biến mất và người phụ nữ đã bỏ đi, người đàn ông đã gọi điện cho cảnh sát và lao xuống đường tìm kiếm nhưng không kết quả. Người phụ nữ được cho là trong độ tuổi 30.

Đó là trường hợp mới nhất trong một loạt vụ mất trộm liên quan tới các quý ông sử dụng dịch vụ mát xa và quan hệ tình dục trong vài tháng gần đây.

Trước đó, hồi tháng 5, ba nam giới trong độ tuổi từ 57 tới 74 đã mất nhiều món đồ quý, với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng cũng trong trường hợp tương tự tại Kwun Tong, Sha Tin và Tseung Kwan O.

 

Trong số này có một vụ xảy ra hôm 24/5, hai phụ nữ nói tiếng Quan thoại đã quyến rũ một ông 65 tuổi tới cầu thang trung tâm thương mại PopCorn để quan hệ rồi lấy trộm của ông này một chiếc vòng vàng. Người đàn ông này bị mất vòng vàng trong tình trạng quần đã tụt xuống.

Hồi tháng 4, hai vụ trộm cũng xảy ra, trong đó thủ phạm đều là nữ và giăng bẫy tình để lừa con mồi. Hai nạn nhân, 62 và 69 tuổi, được rủ vào toilet để quan hệ tình dục rồi bị mất đồng hồ, vòng vàng.

Theo thống kê chính thức, cảnh sát đã tiếp nhận 42 báo cáo trộm cướp trong bốn tháng đầu năm, tăng 16,7% so với năm ngoái.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY:

Hoài Linh