Một kỹ sư Mỹ vừa đạt được thỏa thuận bồi thường 7,2 triệu USD (hơn 160 tỷ VNĐ) sau cú ngã xuyên qua sàn kính tại Bảo tàng Rodin ở bang Philadelphia.


Phani Guthula, một kỹ sư về hiệu suất năng lượng, đã kiện Bảo tàng Rodin vì những vết thương anh phải chịu đựng. Theo hãng tin CBS News, tai nạn xảy ra khi anh bước lên sàn kính để kiểm tra hệ thống đèn của bảo tàng.
 


Clip cú ngã kinh hoàng làm thay đổi cuộc đời Phani Guthula:


Trong một thông cáo báo chí, hãng luật Saltz Mongeluzzi Barrett & Bendesky - đại diện cho bên nguyên - cho biết, các bên đã đạt được thỏa thuận dàn xếp ngay khi phiên tòa dân sự chuẩn bị diễn ra ở tòa án Common Pleas của Philadelphia.

Hãng luật cho biết thêm, thân chủ của họ đã ngã xuyên qua sàn kính vào ngày 26/11/2012 và bị nhiều vết thương, gồm gãy xương cùng những chấn thương khác. Guthula "đã phải nằm viện hơn 45 ngày, trải qua 15 ca phẫu thuật và cần chăm sóc y tế trọn đời".

Thanh Hảo

Donald Trump 'càn quét' thêm 2 bang lớn

Donald Trump vừa giành thêm được hai bang Tây Virginia và Nebraska trong cuộc bầu cử sơ bộ chọn đại diện của Đảng Cộng hòa đua vào Nhà Trắng.

Sức mạnh ghê hồn của tên lửa hạt nhân Nga

Nga đang chuẩn bị thử một tên lửa hạt nhân siêu mạnh, có thể san phẳng một khu vực có diện tích bằng nước Pháp hoặc bang Texas của Mỹ.

Vì đâu chính khách thế giới đồng loạt đổi thái độ với Trump?

Nhiều nhà lãnh đạo thế giới từng lên án và chế nhạo cựu ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ đang bắt đầu điều chỉnh thái độ và quan điểm trước thực tế mới.