'Thế kẹt' của cô dâu thời dịch Covid-19

Lời đe doạ trên được đăng tải trên Facebook, sau đó lại được chia sẻ trên Reddit. Người phụ nữ sắp trở thành cô dâu trên giải thích, lễ cưới của cô sẽ diễn ra vào 37 ngày nữa và cô đã chi hàng nghìn đô la cho ngày trọng đại. 

Cô gái này viết: “Tôi đã chi hàng nghìn đô la. Tôi đã lên kế hoạch, vượt qua mọi trở ngại trong gia đình, cố gắng mọi việc, cá nhân hoá quà tặng, trả lời một triệu thư điện tử và uống rất nhiều rượu. Vì thế, tôi cảm thấy có đủ lý do chính đáng để nhắc nhở các vị khách của mình rằng…Tôi không quan tâm.Nếu bạn không tới dự lễ cưới của tôi vì virus corona. Bạn sẽ chết với tôi”. 

 

Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người dùng Reddit đã bình luận chê trách cô dâu trên, theo Daily Mail.

Một người bình luận như sau: “Bà tôi đã gần 90 tuổi. Tôi thường xuyên gặp bà. Tôi cho rằng thật vô cùng ích kỷ trong tình huống như vậy. Nhưng xin lỗi bạn, tôi sẽ không đánh cược sức khoẻ gia đình mình để dự cưới”.

Một người khác viết: “Cháu tôi sẽ cưới vào cuối tuần tới, nhưng cô biết chúng làm gì không? Hoãn cưới, vì chúng thông minh”.

Tuy nhiên, cũng có người thông cảm với cô dâu tương lai. “Tôi cho rằng cô ấy chỉ thể hiện sự thất vọng vì tình hình hiện nay chứ không hề có ý đe doạ mọi người”.
 
Hoài Linh