Hai nhân vật trong bức ảnh ấm áp này có lẽ là cha và con gái đang chơi đùa vui vẻ bên ngoài biểu tượng lịch sử tại Paris, Pháp, hãng tin BBC nhận định.

Dân mạng ráo riết truy tìm 'hai cha con’ trước nhà thờ Đức Bà
Cư dân mạng đang giúp đỡ Windsor tìm ra hai nhân vật trong ảnh. (Ảnh: Twitter)

Brooke Windsor (23 tuổi) đã chụp bức ảnh này khoảng một tiếng trước khi ngọn lửa bao trùm khắp nhà thờ. Với mong muốn tìm lại họ, cô đã đăng tải bức ảnh lên Twitter. “Twitter nếu bạn có phép màu, hãy giúp anh ấy tìm thấy bức ảnh này”, Windsor viết.

Bài viết này đã được cư dân mạng trên khắp thế giới chia sẻ 66.000 lần.

Brooke Windsor, đến từ Michigan, Mỹ nói với BBC rằng cô vẫn chưa xác định được người đàn ông và bé gái trong bức ảnh, nhưng hy vọng sẽ sớm tìm được họ. Cô thừa nhận rằng cô không chắc đó có phải là cha và con gái hay không .

 

“Nếu đó là tôi, tôi muốn khoảnh khắc đó là một kỷ niệm. Hy vọng anh ấy cũng cảm giác giống như vậy”, Windsor nói khi đang cùng một người bạn thăm thú thủ đô nước Pháp.

Ngọn lửa đã nhanh chóng bùng lên mái của nhà thờ Đức Bà, phá hủy nội thất gỗ và thiêu rụi tòa tháp cao nhất.

Windsor cho biết cô và hàng ngàn người đã đứng quanh nhà thờ chứng kiến ngọn lửa tàn phá công trình hơn 850 tuổi này. “Chúng tôi đã chứng kiến trong sự bàng hoàng và đau khổ cùng với những người dân Paris”, cô nói với BBC.

Bức ảnh cảm động của Windsor được người sử dụng Twitter mô tả là “khoảnh khắc lịch sử” và “đặc biệt”.

Sầm Hoa