Vinny Ohh, 22 tuổi, ở Los Angeles, California (Mỹ) đã chi hơn 50.000USD (hơn 1 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ cho giống người ngoài trái đất "phi giới tính".

Vinny Ohh, một chuyên gia trang điểm, đã trải qua hơn 110 lần phẫu thuật và đang dự tính cắt bộ phận sinh dục, núm vú và rốn với chi phí lên tới 160.000USD, tờ Daily Mail đưa tin.

Phẫu thuật hơn trăm lần để giống người ngoài hành tinh

Vinny nói: "Tôi muốn trở thành một sinh vật ngoài hành tinh phi giới tính. Tôi muốn bề ngoài phản ánh đúng những gì tôi cảm thấy ở bên trong. Hình ảnh tổng thể mà tôi muốn là một sinh vật ngoài hành tinh. Tôi muốn trở thành người lai, không phải nam cũng không phải nữ".

 

"Tôi đã muốn trở thành người phi giới tính từ năm 17 tuổi, và từng đến gặp bác sĩ để xem có thể thực hiện được không. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng, tôi muốn thay đổi để trở thành phụ nữ. Tôi có thể sống mà không có bộ phận sinh dục. Vì thế, tại sao tôi lại phải có dương vật hay âm đạo", Vinny nói thêm.

"Tính tới giờ, tôi đã chi 50.000 USD cho chăm sóc da và làm một số thủ thuật, để giống người ngoài trái đất".

  • Hoài Linh
Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Rộ tin người ngoài trái đất 'đóng quân' ở Mỹ

Tin đồn người ngoài hành tinh có các căn cứ thường trực trên trái đất lại rộ lên sau khi một du khách Mỹ chụp được ảnh đĩa bay bí ẩn bay lượn ở bang Washington.

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Người ngoài trái đất che giấu tung tích thế nào?

Các nhà thiên văn học tin rằng những nền văn minh tiên tiến ngoài trái đất có thể có khả năng che giấu sự hiện diện của họ hoặc có thể phát tin tức có chủ đích

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Phát hiện người ngoài trái đất "tóc dài, có ngực"

Các tấm ảnh của NASA từ sao Hỏa đã trở thành "đại tiệc" với những người mê đĩa bay (UFO), khi họ phát hiện ra một người ngoài trái đất là "phụ nữ, có ngực và tóc dài".