Cảnh sát Australia hiện đang truy lùng một phụ nữ ném trứng thối vào một người kinh doanh bất động sản, do bực mình vì bị nhận quá nhiều thư rác quảng cáo.

Trong đoạn video được camera an ninh ghi lại hôm 20/8, có một phụ nữ đứng bên ngoài văn phòng bất động sản Hayeswinckle ở Geelong, Victoria (Australia) chờ nhân viên Michelle Winckle với một thùng đựng đầy trứng thối.

Winckle quay lại văn phòng vào khoảng 3h chiều và người phụ nữ trên đi theo cô vào bên trong. Ngay sau đó, người phụ nữ này ném trứng xuống sàn nhà và quăng thùng các tông vào Winckle.

 

"Bà ta vẫn đang run lên vì giận dữ khi ném trứng vào tôi", Winckle kể lại với trang 9News. "Bà ta quẳng đồ về phía tôi và hét lên, cho những cái thư rác rưởi của mày".

Người phụ nữ trên được cho là nổi cơn tam bành vì bị nhận thư rác quảng cáo từ văn phòng này. Có một mẩu tin nhắn đã được tìm thấy trong thùng các tông với nội dung "Này, những kẻ bán nhà đất: thôi ngay thư rác".

Nhân viên bất động sản Daniel Hayes đã đăng video lên Facebook.

Cảnh sát cho hay, người phụ nữ trên có thể bị buộc tội vì làm hỏng tấm thảm trong văn phòng. Cảnh sát đã đăng ảnh bà này với hy vọng sẽ giúp cho cuộc điều tra. Văn phòng Hayeswinckle cũng treo thưởng 2.000USD cho ai nhận diện được người phụ nữ trên.

  • Hoài Linh

Sự thật ít biết về công việc ghê rợn không ai muốn làm

Donna Nayler đã nhìn thấy những thứ mà ngay cả một tên tội phạm cứng rắn nhất cũng phải rùng mình.

Báo Nga đưa tin 'Putin' bị bắt

Cảnh sát Florida, Mỹ đã bắt Vladimir Putin, một người đàn ông trung niên, vì tội gây rối và chống lại người thi hành công vụ.

Vì sao đảo chính năm 1991 ở Liên Xô thất bại?

Patrick Amstrong, chuyên gia về Liên Xô và Nga, từng là cố vấn chính trị ở đại sứ quán Canada tại Moscow hé lộ nguyên nhân khiến đảo chính năm 1991 ở Liên Xô bất thành.

Bí ẩn tàu ngầm uy lực 'tử nạn' vì... hỏng toilet

Tàu ngầm uy lực của phát xít Đức U-1206 là con tàu duy nhất trong lịch sử hải quân bị chìm vì hỏng toilet.