Khoảnh khắc ấm áp này đã được Christina, cháu gái của cặp vợ chồng Karl và Donna Von, chia sẻ trên mạng xã hội Twitter vào hôm 2/3.

Cầu hôn lại vợ sau 63 năm chung sống
Cụ ông Karl và cụ bà Donna. (Ảnh: Twitter)

Trong bức ảnh được đăng tải, cụ ông Karl đã quỳ trước mặt cụ bà Donna (đang ngồi xe lăn) rồi đeo nhẫn vào tay bạn đời của mình. Màn cầu hôn diễn ra tại cửa hàng trang sức J.C. Penney Co trong một siêu thị, Asia One đưa tin.

"Bà tôi ốm rất nặng và chúng tôi không biết bà sẽ sống được bao lâu nữa", Christina viết. "Sau 63 năm kết hôn, ông tôi đã tặng bà chiếc nhẫn mới và cầu hôn bà lần nữa".

Christina cũng chia sẻ một đoạn video về màn cầu hôn sau khi các bức ảnh đầu tiên của cô thu hút được hơn 25.000 lượt yêu thích và được chia sẻ 2.500 lần kể từ khi được đăng tải.

Cầu hôn lại vợ sau 63 năm chung sống
Cận cảnh chiếc nhẫn. (Ảnh: Twitter)

"Trời ơi, trông bà tôi hạnh phúc biết chừng nào", Christina chú thích cho đoạn video.

 

Cụ ông Karl và cụ bà Donna kết hôn vào năm 1956 và kể từ đó trở đi, họ không thể tách rời nhau. Năm 2018, cụ bà Donna phải phẫu thuật tim, bị tai biến và đột quỵ.

Cụ Karl đã hứa hẹn với cụ Donna rằng sẽ mua tặng một chiếc nhẫn mới nếu cụ bà vượt qua ca phẫu thuật. Đầu tháng này, cụ ông đã giữ đúng như lời hứa, dẫn cụ bà tới một cửa hàng trang sức để chọn nhẫn mới.

"Ông bà tôi thực sự là một cặp tuyệt vời. Tôi chưa bao giờ gặp ai như vậy", Christina nói.

Trong khi đó, cụ Karl chia sẻ rằng không khó để làm mới tình yêu dành cho cụ Donna.

"Đó là người phụ nữ mà tôi yêu suốt đời", cụ Carl nói. "Bạn biết đấy, chúng tôi đã sống cùng nhau lâu tới nỗi không thể tách rời một cách dễ dàng".

Sầm Hoa