Người đàn ông 30 tuổi đến từ thành phố Albacete, Tây Ban Nha, đã chạy trốn thành công một con bò tót đầu tiên đuổi theo anh về hướng hàng rào. Tuy nhiên, anh đã không nhận ra rằng có một con bò nữa đang lao vào anh từ phía sau.

Con thú dữ tợn thứ hai đã húc anh nảy lên, đập người vào hàng rào trước khi rơi xuống đất. Đoạn video được ghi lại cho thấy con bò đã liên tục tấn công người đàn ông, lao vào bụng anh với cặp sừng sắc nhọn.

Tây Ban Nha,bò tót,tấn công,sống sót,lễ hội
Người dân tháo chạy và leo lên hàng rào để trốn những con bò tót đang lao đến.

Những người tham gia cuộc đua dù kinh hãi nhưng đã phải cùng nhau kéo đuôi con bò để đánh lạc hướng nó, trong khi nhiều người chứng kiến khác gào thét tìm sự giúp đỡ.

Theo trang La Verdad, người đàn ông này đã bị bò tót tấn công tại đại lộ Calasparra hôm 15/7. Anh đã bất tỉnh sau vụ tấn công và những người chạy đua khác đã gọi cấp cứu.

 

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đến một bệnh viện gần đó, nơi các bác sĩ đã điều trị các chấn thương ở vùng bụng của anh.

Tây Ban Nha,bò tót,tấn công,sống sót,lễ hội
Con bò tót húc bay người đàn ông, đập vào hàng rào trước khi rơi xuống đất.
Tây Ban Nha,bò tót,tấn công,sống sót,lễ hội
Những người khác đã phải túm đuôi nhằm đánh lạc hướng con bò dữ tợn.

Ông Jesus Amo, thị trưởng thành phố cho biết: “Anh ấy đã bất tỉnh trong giây lát”. “Sau khi được xem xét tình trạng, anh ấy đã được đưa đến Bệnh viện Khu vực Tây Bắc, nơi anh đã được theo dõi trong vòng vài tiếng đồng hồ sau đó”.

Albacete đang tổ chức một lễ hội đua bò dài 7 ngày, nhưng nó hơi khác so với lễ hội San Fermin nổi tiếng tại Pamplona. Các chú bò ở đây không chạy trên một lộ trình cố định với những người chạy đua ở trước, mà được thả ra đường phố và chạy tự do trong một khu vực và một khoảng thời gian nhất định.

Anh Thư