Bảo mẫu 40 tuổi khai với cảnh sát rằng, cô đã ôm ấp, vỗ về để cậu bé ngủ trưa. Tuy nhiên, những hình ảnh từ camera giám sát lại cho thấy mọi chuyện dường như không như vậy.

Khi cậu bé đang nằm trên đệm, bảo mẫu đã vòng cánh tay quanh đầu cậu bé và gác chân lên mông cậu. Với khuôn mặt bị ép sát vào người của bảo mẫu, có vẻ như cậu bé đã phải thở một cách rất khó nhọc. Cậu cố thoát ra nhưng bảo mẫu càng ghì chặt hơn.

19 phút sau, khi cậu bé ngừng động đậy, bảo mẫu đã rời đi để xem xét những đứa trẻ khác mà không biết rằng đã làm cậu bé ngạt thở tới chết. Cậu bé đáng thương bị bỏ mặc cho tới khi một nhân viên nhà bếp cố lay cậu dậy để ăn bữa phụ. Lúc đó, đã 40 phút trôi qua.

 

Xoay người cậu bé lại, nhân viên này phát hiện cơ thể đứa trẻ đã cứng đơ. Cô gọi mọi người giúp đỡ trong lúc bảo mẫu hô hấp nhân tạo cho cậu bé. Vài phút sau, các nhân viên y tế đã tới hiện trường nhưng đã quá muộn. Cậu bé đã ngừng thở và mạch không còn đập.

Mẹ của nạn nhân nói với truyền thông Đài Loan rằng, bảo mẫu đã cúi đầu xin gia đình tha thứ nhưng điều đó không thể giúp đứa con duy nhất của cô sống lại. Sau bi kịch, hiệu trưởng của trung tâm chăm sóc trẻ em chỉ gọi một cuộc điện thoại xin lỗi, người mẹ nói thêm.

Bảo mẫu đã bị bắt với cáo buộc ngộ sát.

Sầm Hoa