Một số video quay tại hiện trường cho thấy, cảnh sát vũ trang đã thiết lập vành đai an ninh xung quanh tháp Eiffel, trong khi chó nghiệp vụ và đội rà phá bom mìn tiến hành tìm kiếm quả bom. Tuy nhiên, họ không tìm thấy bất kỳ thiết bị nổ khả nghi nào.

Tháp Eiffel bị đe dọa đánh bom
Cảnh sát Pháp phong tỏa khu vực xung quanh tháp Eiffel. Ảnh: Twitter

“Theo cuộc gọi nặc danh mà cảnh sát nhận được về một quả bom xuất hiện tại tháp Eiffel, toàn bộ khu vực đã được sơ tán lúc 12h15. Cảnh sát đã khám xét và kiểm tra toàn bộ tháp. Sau đó, tháp Eiffel đã mở cửa trở lại vào lúc 14h15”, RT dẫn lời người quản lý tháp Eiffel nói.

Việc phân luồng giao thông tại một số con đường lớn thuộc quận 7 của thủ đô Paris đã được thực hiện, trong khi các hoạt động trên đường phố phải ngừng lại giữa lúc cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm quả bom trong khu vực.

 

Tháp Eiffel mở cửa trở lại cho khách du lịch vào tháng 6/2020, sau nhiều tháng bị đóng cửa do dịch bệnh. Nơi đây là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nhất tại Paris, với lượng khách lên tới hàng triệu người mỗi năm.

Tuấn Trần

Mỹ ủng hộ Anh, Pháp, Đức bác bỏ yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông

Mỹ ủng hộ Anh, Pháp, Đức bác bỏ yêu sách của Trung Quốc ở Biển Đông

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo hôm 21/9 (giờ Mỹ) đã hoan nghênh các quốc gia Anh, Pháp, Đức bác bỏ yêu sách chủ quyền bất hợp pháp của Trung Quốc tại Biển Đông.

Pháp lại tự phá kỷ lục, Anh cân nhắc tái phong tỏa vì Covid-19

Pháp lại tự phá kỷ lục, Anh cân nhắc tái phong tỏa vì Covid-19

Trước làn sóng dịch bệnh diễn biến phức tạp, số ca nhiễm mới không ngừng tăng cao, một số chuyên gia cho rằng Anh cần cân nhắc việc phong tỏa toàn quốc lần 2.