'Chiến dịch' đình đám tấn công vùng tối mật Mỹ kết thúc 'không như kỳ vọng'

Vùng 51 – một căn cứ huấn luyện của Không quân Mỹ, đã từ lâu là nguồn gốc của những lời đồn thổi liên quan tới người ngoài trái đất suốt hàng chục năm qua. Rất nhiều người cho rằng chính phủ Mỹ đã che giấu các bằng chứng về cuộc sống của người ngoài trái đất sau khi tiến hành hàng loạt thử nghiệm tại căn cứ ở Nevada này. 

Hồi đầu tháng 7, một sự kiện trên mạng xã hội Facebook mang tên “Tấn công Vùng 51, họ không thể chặn đứng chúng ta” đã lan truyền khắp nơi sau khi hàng triệu người đăng ký tham gia.

Không rõ có bao nhiêu người sẵn sàng tới dự sự kiện này song viễn cảnh đám đông “thợ săn” người ngoài trái đất sẽ ùn ùn kéo tới khu vực này cũng đủ để nhà chức trách Mỹ tuyên bố tình trạng khẩn cấp và không quân phải áp dụng khu vực hạn chế bay phía trên khu vực này.

'Chiến dịch' đình đám tấn công vùng tối mật Mỹ kết thúc 'không như kỳ vọng'
 

Theo RT, cư dân địa phương cũng lên tiếng phản đối cuộc đột kích dự tính cũng như các sự kiện bên lề, vì sợ rằng những người tham gia chưa sẵn sàng với những điều kiện khắc nghiệt của sa mạc. Trong khi đó, quân đội cũng củng cố lực lượng để bảo vệ Vùng 51 trước những kẻ đột nhập.

Tuy nhiên, dù được đề cập rầm rộ và có nhiều người đăng ký tham gia, song sự kiện “Tấn công Vùng 51” đã không diễn ra do chỉ một nhóm nhỏ những người say mê đĩa bay tới khu vực này hôm 20/9.

Hôm 21/9, một trong những lễ hội được tổ chức trùng với cuộc đột kích, dự kiến thu hút 1.000 người tham gia, cũng phải huỷ bỏ do ít người tham dự.

Song, một số người tới Vùng 51 cũng đã được đền đáp. Vì rằng, cho dù không tìm được bằng chứng về sự sống của người ngoài hành tinh, nhưng ít nhất họ tìm được các tâm hồn đồng điệu.

Hoài Linh