Ông Trump sẽ phản ứng thế nào khi Putin thừa nhận điều này

Các bản tin trên Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở thành một trong những nguồn cung cấp tin chính ở Mỹ và đó cũng là cách bày tỏ quan điểm ưa thích của nhà lãnh đạo này. Ông Trump đã sử dụng mạng xã hội để chỉ trích đối thủ và những thông tin mà ông cho là "tin giả", đưa ra các thông báo về chính sách và thường gây ra bão mạng.

Tuy nhiên, người đứng đầu nước Nga Vladimir Putin thừa nhận rằng ông không đọc các bản tin trên Twitter của ông Trump, nhưng vẫn nhận được các báo cáo về nội dung của nó.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với hãng Al Arabiya, Sky Nеws và RT bằng tiếng Ảrập, Tổng thống Nga cho hay, ông không có tài khoản Twitter nào cũng như không theo dõi blog của một chính trị gia nào. Dù vậy, ông luôn nhận được các báo cáo ngắn từ các nhân viên.

 

Tổng thống Putin nhấn mạnh, quan điểm của Tổng thống Trump luôn quan trọng với nhiều người cũng như với cả thế giới. "Tuy vậy, bản thân tôi lại không theo dõi ông ấy Twitter".

Hiện, Twitter là phương thức hàng đầu để giao thiệp với thế giới của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Sau khi đắc cử Tổng thống, tỷ phú đồng thời là nhà cựu sản xuất chương trình truyền hình thực tế này vẫn không từ bỏ việc viết nhật ký trên mạng và thường tạo ra những cuộc tranh cãi lớn từ những gì ông đăng tải.

Với tư cách là Tổng thống Mỹ, tài khoản Twitter của ông Trump đã thu hút được 65 triệu người theo dõi.

Đối lập với người đồng nhiệm Mỹ hoặc Thủ tướng Dmitry Medvedev, ông Putin không có tài khoản nào trên mạng xã hội. Thông tin về các cuộc gặp hoặc chính sách, tuyên bố của ông Putin đều được đăng tải trên tài khoản chính thức của điện Kremlin.

Hoài Linh