Ông Trump và đối thủ Biden 'so găng' từ xa
 Hình ảnh trong cuộc tranh luận Tổng thống Mỹ lần 1. Ảnh: AP

Theo hãng tin AP, Tổng thống Donald Trump đã đồng ý trả lời các câu hỏi của cử tri trong một chương trình giao lưu, hỏi đáp được hãng tin NBC News bảo trợ vào 8h tối, thứ năm (15/10). Sự kiện này được tổ chức ở ngoài trời, tại Bảo tàng Nghệ thuật Perez ở Miami và kéo dài một tiếng.

Cũng ngày và giờ như vậy, ông Biden cũng tham gia một sự kiện tương tự do hãng tin ABC bảo trợ tại Philiadelphia, kéo dài 90 phút.

NBC News cho hay, đã nhận được văn bản xác nhận của Giám đốc Viện y tế quốc gia là Tiến sĩ Clifford Lane rằng ông Donald Trump sẽ không phát tán virus corona. Người điều phối chương trình trong sự kiện của ông Trump là Savannah Guthrie, sẽ đứng cách Tổng thống 3,6m. Những người tham dự được yêu cầu đeo khẩu trang.

 

Uỷ ban tranh luận Tổng thống đã huỷ cuộc đấu trực tiếp lần 2 giữa ông Trump và Biden, dự kiến diễn ra vào 15/10, vào tuần trước sau khi ông Trump phản đối quyết định tranh luận trực tuyến vì lý do y tế và an toàn.

Hoài Linh

Covid-19 phủ mây đen lên tranh luận trực tiếp Trump - Biden

Covid-19 phủ mây đen lên tranh luận trực tiếp Trump - Biden

Hai cuộc tranh luận tiếp theo giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên Dân chủ Joe Biden đang đứng trước tương lai bất trắc, khi hai bên đưa ra những đề xuất khác nhau.

Cuộc tranh luận tổng thống từ xa đầu tiên ở Mỹ diễn ra khi nào?

Cuộc tranh luận tổng thống từ xa đầu tiên ở Mỹ diễn ra khi nào?

Theo CNN, việc tranh luận từ xa giữa các ứng viên tổng thống vốn không phải là điều mới mẻ trong lịch sử nước Mỹ.