Xuất hiện trong chương trình The Jonathan Ross Show, Emily Maitlis, người dẫn chính trong chương trình BBC Newsnight đã kể lại điều đặc biệt mà mình chứng kiến.

Nữ nhà báo Anh tiết lộ sốc về Bill Clinton
Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton. Ảnh: CBS News

Theo lời Maitlis, cô đã vô tình gặp ông Clinton ở quầy bán đồ lưu niệm của một khách sạn ở Ấn Độ, một ngày sau khi cô có buổi phỏng vấn ở đây vào năm 2014. Cựu Tổng thống Mỹ đi thẳng tới khu vực trưng bày sách và chăm chú đọc một cuốn trong số đó.

Ban đầu, Maitlis cứ nghĩ ông Clinton đọc sách lịch sử. Nhưng khi tiến lại gần, cô phát hiện ông đang đọc Kama Sutra, cuốn cẩm nang hướng dẫn về tình dục nổi tiếng của người Ấn Độ cổ đại. Lúc này, nhà báo Anh nhận thấy mình "cần chuồn lẹ".

 
Nữ nhà báo Anh tiết lộ sốc về Bill Clinton
Emily Maitlis là người dẫn chính trong chương trình BBC Newsnight. 

Theo báo Guardian, nữ nhà báo Maitlis cũng kể về cuộc gặp đặc biệt với chính khách Donald Trump trước khi ông trở thành tổng tư lệnh của nước Mỹ. Ông Trump đã trò chuyện với cô về thói quen bắt tay cũng như chứng sợ vi khuẩn của mình.

"Ông ấy tiến tới chỗ tôi và bắt tay rất mạnh và chặt. Tôi thực sự ngạc nhiên vì từng nghe rất nhiều về chứng sợ vi khuẩn của ông ấy cũng như việc ông ấy không thích bắt tay người khác như thế nào. Tôi liền hỏi: 'Ô, tôi cứ nghĩ là ngài mắc chứng sợ vi khuẩn cơ đấy'. Ông ấy đáp: 'Không, không phải với cô. Với họ, tôi sẽ không bắt tay đâu'. Khi tôi hỏi liệu đó có phải là những người đang đứng ở sảnh đợi hay không, ông ấy trả lời là đúng", nữ nhà báo Anh nhớ lại.

Tuấn Anh