Nhà báo phanh phui chuyện mật của Bill Clinton qua đời, nghi tự tử
Nhà báo khui chuyện mật của Bill Clinton qua đời

Hãng tin Fox News dẫn lời cảnh sát Mỹ cho biết, thi thể của Christopher Sign, 45 tuổi, phát thanh viên đài ABC 33/40 ở Birmingham, bang Alabama được phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 13/6. Hiện, cảnh sát đang điều tra sự việc theo hướng một vụ tự tử.

Sign, người gốc Dallas, từng là phóng viên đoạt giải Emmy, đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi tiết lộ về cuộc gặp giữa Bộ trưởng Lynch với cựu Tổng thống Bill Clinton vào ngày 27/6/2016 tại sân bay Phoenix Sky Harbor. Khi đó, FBI đang điều tra bà Hillary Clinton, vợ ông Bill Clinton, về việc sử dụng máy chủ email trái phép khi bà đang là ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ.

Cuộc gặp gây tranh cãi này diễn ra vài ngày trước khi Giám đốc FBI James Comey thông báo, FBI sẽ không đề nghị cáo buộc chống bà Hillary vì vấn đề thư điện tử. Tuy nhiên, ông Comey nói, việc xử lý thông tin mật của bà Hillary là rất bất cẩn.

 

Cả ông Bill Clinton và Bộ trưởng Tư pháp khi đó đều khẳng định không đề cập tới vụ điều tra thư điện tử. Tuy nhiên, Sign cho biết anh có mặt tại sân bay khi đó và khẳng định biết nhiều điều về câu chuyện giữa ông Bill và Lynch. Sign thậm chí còn viết một cuốn sách về nó.

Sign cho hay, gia đình anh ta đã nhận được nhiều lời đe doạ kể từ khi phanh phui câu chuyện trên trước bầu cử năm 2016.

Hoài Linh

Cuộc đời của người đưa bê bối tình ái của Bill Clinton ra ánh sáng

Cuộc đời của người đưa bê bối tình ái của Bill Clinton ra ánh sáng

Linda Tripp, người bí mật ghi âm cuộc nói chuyện với cựu thực tập sinh Nhà Trắng Lewinsky và làm Tổng thống Mỹ thời đó Bill Clinton bị luận tội năm 1998, vừa qua đời ở tuổi 70.