Monica Lewinsky là cái tên nổi bật trong nhiệm kỳ tổng thống của Bill Clinton, nhà lãnh đạo thứ 42 của nước Mỹ.

Năm 1998, nữ thực tập sinh Nhà Trắng bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi cô này bị phát hiện có quan hệ tình ái với Tổng thống Clinton, người đã có vợ.

Monica Lewinsky trở thành mục tiêu thù ghét của công chúng, do ban đầu Tổng thống thứ 42 của nước Mỹ Bill Clinton phủ nhận có quan hệ tình ái với cô.

Hiện nay, đã 44 tuổi, Monica trở thành một nhà hoạt động chống hà hiếp kẻ yếu và là diễn giả nói về những tin nhắn tồi tệ, khủng khiếp mà cô nhận được sau bê bối tình ái với Bill Clinton.

Mới đây, Monica đã xuất hiện trên chương trình This Morning của đài ITV và chia sẻ kinh nghiệm của mình với hai nhà báo Holly Willoughby và Phillip Schofield nhân tuần lễ chống ức hiếp.

Monica coi mình là một trong những nạn nhân đầu tiên bị hà hiếp trên mạng sau khi bị nhạo báng trên toàn cầu.

 

Năm 24 tuổi, nữ thực tập sinh Monica Lewinsky, với làn da nâu gợi cảm, vướng vào bê bối tình ái với Tổng thống thứ 42 của nước Mỹ và chỉ sau một đêm đã trở thành "người nổi tiếng".

Sau bê bối, cô trở thành nhà thiết kế thời trang, chuyên gia về ăn kiêng. Tiếp đó, Monica chuyển tới London, Anh để học về tâm lý.

Hiện giờ, Monica Lewinsky cống hiến tâm sức để giúp đỡ cho các nạn nhân bị ức hiếp và khuyên những người khác nghĩ kỹ trước khi chế giễu ai đó trên mạng.

Hoài Linh

Monica Lewinsky khới lại chuyện tình với Bill Clinton?

Monica Lewinsky khới lại chuyện tình với Bill Clinton?

 Monica Lewinsky có thể đang dự định trở lại tâm điểm chú ý với cuốn hồi ký mới về mối quan hệ của mình với cựu Tổng thống Bill Clinton.

Cuộc sống chung lạnh lẽo của Hillary và Bill Clinton

Cuộc sống chung lạnh lẽo của Hillary và Bill Clinton

Vợ chồng nhà Clinton không nói chuyện với nhau suốt nhiều tháng sau cuộc tranh cãi nảy lửa về cuốn sách tranh cử của Hillary, một người bạn của gia đình cựu Tổng thống Mỹ nói.

Bill Clinton bị bắt gặp hôn phụ nữ lạ

Bill Clinton bị bắt gặp hôn phụ nữ lạ

Bức ảnh cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton hôn một phụ nữ lạ ngay tại cuộc vận động tranh cử của Hillary đã lan rộng.

Tình cũ của Bill Clinton "trút nỗi lòng" về Hillary

Tình cũ của Bill Clinton "trút nỗi lòng" về Hillary

Nội dung một ấn phẩm mới của nhà sách WND Books có thể sẽ trở thành công cụ sắc bén để ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump tấn công đối thủ mà ông từng mô tả là "Hillary lươn lẹo".

Số tiền khủng Hillary và Bill Clinton kiếm được từ diễn thuyết

Số tiền khủng Hillary và Bill Clinton kiếm được từ diễn thuyết

Hillary và Bill Clinton kiếm được hơn 25 triệu USD từ việc thực hiện hơn 100 bài phát biểu kể từ năm 2014, bảng tiết lộ tài chính do bộ máy tranh cử của Hillary công bố cho thấy.